Vòng đeo tay kim loại cá tính in ảnh chuyển nhiệt

Mã số sản phẩm :
95.000₫
Vòng đeo tay kim loại bền đẹp, sáng bóng, thiết kế hiện đại, trẻ trung, kiểu dáng phong phú, in hình ảnh chuyển nhiệt lên mặt dây giá rẻ. Nhận phân phối số lượng lớn.


Vòng tay kim loại cá tính in ảnh chuyển nhiệt

Vòng tay không chỉ là một món đồ trang sức mà còn tạo dấu ấn, cá tính riêng của bạn. Bạn sẽ trở nên thật nổi bật với vòng đeo tay kim loại in ảnh của Công nghệ in quà tặng.

Sản phẩm có rất nhiều hình thù khác nhau cho bạn lựa chọn như hình tròn, hình vuông… với thiết kế đa dạng như dạng dây thanh mảnh, dạng đeo liền cá tinh  hay cách điệu độc đáo.

Với mỗi kiểu dáng bạn đều có thể in hình ảnh lên mặt dây bằng chính những bức ảnh của bạn hay người thân, bạn bè. Công nghệ in chuyển nhiệt giúp hình ảnh luôn bền màu, rõ nét.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Chất liệu: kim loại
  • Màu sắc: bạc
  • Thiết kế phong phú, kiểu dáng đa dạng
  • Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in hình ảnh

Với chiếc vòng đeo tay in hình ảnh theo thiết kế, bạn sẽ luôn có một món đồ trang sức độc đáo, cá tính và nổi bật trước đám đông.

Sản phẩm được phân phối tại Công nghệ in Quà tặng. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm in ấn giá rẻ, chất lượng. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.  

Mời bạn xem thêm:

Dây chuyền da in chuyển nhiệt theo yêu cầu giá rẻ

In ảnh lên dây chuyền kim loại theo yêu cầu giá rẻ

In ảnh lên đầu đọc thẻ card reader all in one

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805