Quà tặng in hình ảnh ngày 20/10 cho người phụ nữ bạn yêu

  11/07/2016

  Admin

Quà tặng in hình ảnh ngày 20/10 cho người phụ nữ bạn yêu

Ngày 20/10 sắp đến rồi! Bạn đã chuẩn bị món quà gì cho người phụ nữ của bạn chưa? Bên cạnh những món quà mua sẵn ngoài thị trường như nước hoa hay son môi, hãy làm điều bất ngờ hơn, như in hình  ảnh độc đáo lên quà tặng chẳng hạn.

 

Bạn luôn muốn làm những điều khiến người phụ nữ mà bạn yêu thương cảm thấy thật hạnh phúc và vui vẻ. Những món quà có in hình ảnh theo ý tưởng của bạn luôn được coi là lựa chọn số một. Hãy tham khảo một số sản phẩm dưới đây nhé!

 

Cốc tình yêu in hình ảnh đổi màu lãng mạn

Bạn đã nghĩ ra món quà sẽ tặng cho người ấy của bạn là một chiếc cốc? Ý tưởng đó rất hay nhưng sẽ thú vị hơn nếu chiếc cốc đó có in hình ảnh của 2 người! Tuyệt vời hơn khi tất cả lời yêu thương bạn muốn gửi tới cô ấy sẽ từ từ hiện ra sau một lớp men đặc biệt.

Khi bạn dùng chiếc cốc đó pha cho người yêu bạn một cốc cà phê nóng hổi hay một chút nước nóng, hình ảnh của hai bạn và thông điệp tình yêu sẽ dần hiện ra. Hãy tưởng tượng cô ấy sẽ hạnh phúc và bất ngờ thế nào trước món quà tuyệt vời ấy?

 

 

Hai bạn cùng thưởng thức cà phê và tận hưởng những giây phút lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Đó sẽ là ngày 20/10 ý nghĩa nhất đối với một nửa của bạn đấy!

 

Tranh ghép in hình mới lạ, độc đáo

Bức hình chụp chung của hai bạn sẽ trở thành món quà  20/10 ý nghĩa cho cô ấy mà không làm mất đi sự nhàm chán. Bức tranh ghép xếp hình in hình cá nhân sẽ giúp bạn.

Từ một tấm hình quen thuộc, bạn hãy thử bóc tách ra, biến chúng trở thành những mảnh ghép và cùng người phụ nữ bạn yêu đi tìm lời giải đáp cho trò chơi này.

Với chiếc khung làm bằng hình trái tim, bạn đã có thể thổ lộ được bao nhiêu tình cảm của mình. Cùng ý tưởng độc đáo này, hai người sẽ cùng trải qua những khoảnh khắc ấm áp, ngọt ngào nhất trong ngày 20/10.

 

 

Khi bức tranh hoàn thành, niềm vui nhân lên gấp bội. Bạn nhận ra mình có thể làm tất cả cho người mà mình yêu thương và cô ấy cũng nhận ra được điều ấy .

Áo đôi in hình ảnh dễ thương - món quà 20/10 ý nghĩa

Còn gì hạnh phúc hơn khi ngày 20/10, một nửa yêu thương của bạn nhận được một đôi áo của hai bạn có in những lời yêu thương  bạn gửi tới cô ấy?

Áo đôi là món quà quen thuộc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tặng cho người yêu của mình. Món quà sẽ trở nên ý nghĩ hơn nếu trên 2 chiếc áo in hình ảnh dễ thương hay một thông điệp tình yêu thầm kín. Người phụ nữ nào nhận được món quà ấy cũng sẽ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất cuộc đời này.

 

 

Có rất nhiều món quà bạn có thể lựa chọn để tặng cho người phụ nữ mà bạn yêu thương nhân ngày 20/10. Nhưng cách tặng và ý nghĩa của món quà không phải ai cũng biết cách lựa chọn. In hình ảnh lên món quà có thể coi là cách biến mọi thứ bình thường trở nên thật độc đáo và ý nghĩa. 

Bạn có thể đặt in các sản phẩm quà tặng tại: http://congngheinquatang.vn

Tổng hợp

 Gọi ngay: 0964.466.805