Quà tặng bạn gái mong muốn là gì?

  11/07/2016

  Admin

Không cần những món quà đắt tiền, xa hoa, khi yêu người ta sẽ trân trọng tất cả những gì được tặng, do đó, bạn cũng không cần phải quá cầu kỳ trong việc chọn quà. Thay vào đó hãy thể hiện tấm lòng, tình cảm của mình với đối phương thông qua cách tặng quà vừa bất ngờ, lại vừa chứa đựng tình cảm.

Dưới đây là một số chia sẻ của một số bạn về việc mong muốn người yêu tặng quà mình như thế nào:
 
T.Hương (Đại học Thương Mại) chia sẻ: “Người yêu mình là con nhà khá giả trong khi mình lại là một cô gái tỉnh lẻ. Anh ấy hay tặng quà mình trong các ngày lễ và những món đồ đó thường khá đắt tiền khiến mình vô cùng khó xử bởi nhận thì mang tiếng là lợi dụng, mà không nhận thì anh lại giận. Sở thích của mình khá đơn giản nên mình chỉ hy vọng anh không cần phải quá chăm chút, mua những món quà đắt tiền, thay vào đó hãy lựa chọn những món quà đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm thật trong đó và một bất ngờ khi tặng chứ đừng để mình biết trước sẽ được tặng gì, ở đâu hay như thế nào.”
 
 
M.Thắng (lớp 12 trường MC) thì ngán ngẩm: “Được nhận quà từ người yêu là điều vô cùng hạnh phúc. Bạn gái mình cũng thường tặng quà cho mình với lý do đó là cách thể hiện tình yêu của nàng. Lúc đầu khi mới được nhận, mình thấy rất vui và cũng đáp trả lại nàng. Thế nhưng cách nàng tặng quà khiến mình không ưng chút nào. Ai đời lại đi khoán quà tặng cho người yêu bao giờ!? “Mỗi tháng em sẽ tặng anh một món quà” và bao giờ nàng cũng hỏi trước mình thích gì. Mình muốn góp ý với nàng rằng không cần phải tặng quà nhiều như vậy và cũng không nên lúc nào cũng phải hỏi trước xem mình muốn gì. Thay vào đó, sao nàng không tự nghĩ ra một món quà nhỏ nào đó đầy ý nghĩa tạo bất ngờ cho mình. Chắc hẳn lúc đó, mình sẽ thấy vui và yêu nàng hơn.”
 

M.Phương (Học viện Báo chí) thì lại luôn rơi vào tình trạng buồn chán mỗi dịp nhận quà từ người yêu, bởi cách tặng quà của người yêu Phương rất hờ hững, thậm chí anh ta còn coi đó là một trách nhiệm, chỉ cần mua quà cốt cho có là xong, còn cách tặng và tình cảm bên trong thì quan trọng gì. Nhiều bạn cũng chia sẻ rằng bên cạnh những món quà được nhận từ người yêu thì họ cũng muốn được nhận những lời chúc. Đơn giản chỉ là một câu nói, thế nhưng nhiều người lại quên mất, chỉ tặng quà mà không có lời chúc. Một lời chúc xuất phát từ trái tim đôi khi lại có giá trị gấp 10 lần những món quà đắt tiền.
 
 
 

Tặng quà cho người yêu cũng là một “nghệ thuật”. Người thành công chính là người đem đến nụ cười, niềm vui cũng như sự xúc động cho người được nhận. Do đó, khi tặng quà cho đối phương hãy đặt cách tặng và tình cảm lên đầu để nàng/chàng có thể cảm nhận được tình yêu của bạn.

Bạn có thể đặt in các tranh ghép hình và các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

Tổng hợp

 Gọi ngay: 0964.466.805