Quà dễ thương để nói "I Love U"

  11/07/2016

  Admin

Bạn đang tìm một món quà thật sáng tạo và độc đáo để dành tặng cho người yêu dấu của bạn thay cho 3 tiếng ngọt ngào "i love you"? Hãy thử xem những "phương án" sau có ích gì cho bạn không nhé!

1. Bánh mì tình yêu.

Nếu bạn không có thời gian để làm những chiếc bánh to và kì công thì những trang trí đơn giản trên những miếng bánh nhỏ cũng sẽ làm chàng vô cùng bất ngờ. Bạn có thể tự tạo một khuôn bánh như trong hình và trong nháy mắt bạn sẽ có thể cho ra lò một chiếc bánh vô cùng xinh xắn mà lại rất ý nghĩa nữa.

2. Cốc tình yêu.

Đây là món quà tặng đặc biệt cho những đôi yêu xa. Khi mà hai người không thể ở bên nhau, hãy gửi tặng cho anh ấy hay cô ấy một chiếc tách cà phê và chàng/nàng sẽ luôn cảm thấy bạn ở bên mình trong từng giọt cà phê vào những ngày giá lạnh nhất của mùa đông sắp tới.

3. Áo tình yêu

Đôi áo sẽ làm hai bạn tự hào với đám bạn và vô cùng gần gũi vì style chung của hai đứa. Để thêm phần sáng tạo, bạn có thể tự thiết kế cho bộ cánh của hai đứa với đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

4. Thiệp tình yêu

Đừng để những tiện ích của thế kỷ @ làm bạn quên mất những điều tuyệt diệu một bức thư tay có thể mang tới. Chúng luôn là "công cụ tình yêu" hữu ích của mọi thời đại. Và nếu đó là một tấm thiệp do bạn tự tay thiết kế và "biên tập" từ A đến Z thì chàng sẽ cảm động lắm đấy.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc nhé!

Bạn có thể đặt in các tranh ghép hình và các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

Tổng hợp

 

 Gọi ngay: 0964.466.805