Quà cho bạn gái nhân ngày kỷ niệm

  11/07/2016

  Admin

Bạn đang rất hạnh phúc trong tình yêu của mình? Sắp đến ngày kỷ niệm hai bạn chính thức yêu nhau, tặng quà gì cho nửa kia của bạn để vừa ý nghĩa, vừa lãng mạn? Hãy tham khảo một số gợi ý sau nhé!

1. Một bức tranh ghép "tình yêu" cũng rất hay đấy. Hình của hai bạn sẽ được cắt thành những miếng ghép nhỏ và nếu ấy có thời gian và kiên nhẫn thì 2 người ngồi ghép tranh cùng nhau. Nếu không thì bảo người ta đừng dỡ tranh ra, cứ thế về mà treo thôi.

2. Một tấm thiệp thật đẹp, bên trong viết những kỷ niệm nho nhỏ của hai đứa, bày tỏ tình cảm không thay đổi và 1 câu gì đó đáng yêu. Sau đó rủ nhau đi ăn một bữa tối ấm cúng. Thế là kế hoạch đẹp cho một tình yêu hoàn hảo rùi!

3. Trước ngày kỉ niệm một ngày, bạn hãy tặng hoa, quà gì đó kèm theo những dòng tình cảm và đầy yêu thương của chính bạn cho nửa của mình. Hôm sau cả 2 đi chơi gần thôi, chụp ảnh về làm kỉ niệm, vài năm sau lôi ra bàn tán là vừa. ^^

4. Một chiếc đồng hồ đeo tay (hoặc cổ) với thông điệp là: "Bây giờ thời gian của anh sẽ dành trọn cho em!"

5. Một album ảnh gồm tất cả những bức ảnh của 2 người cả riêng cả chung chụp từ ngày mới yêu nhau đến giờ...sẽ rất ý nghĩa đấy! Làm công phu một tí và tặng theo 1 bó hoa nữa ...cô ấy sẽ cảm thấy rất được tôn trọng.

Chú ý nè: Ảnh của hai người thì be bé thôi, và nhớ chú thích thật ngộ nghĩnh nhé! Con gái thích thế lắm!

6. Ngày hôm đó hãy cùng nàng làm tất cả những việc mà nàng thích, bất kể việc gì (trong giới hạn "chịu đựng"), nàng nhất định sẽ hạnh phúc lắm đấy.

7. Cùng một nửa nấu một bữa tối, 2 người cùng nấu rồi cùng ăn dưới ngọn nến.Thật lãng mạn!

8. Nếu vào thứ 7, chủ nhật bạn có thể cùng người đó đi du lịch ở đâu đó gần gần thôi. Quà bạn có thể tặng người đó chiếc áo đôi, cốc đôi, dây chuyền đôi hoặc là mũ bảo hiểm đôi . Không cần đắt quá nhưng phải thật ý nghĩa .


 

9. Mua một vật lưu niệm gì đó hình cỏ 4 lá, may mắn lắm. Viết cái thiếp: "Cỏ 4 lá tượng trưng cho sự may mắn đấy em biết không? Anh thật hạnh phúc vì một năm qua luôn có em bên cạnh! Cảm ơn em yêu, mình mãi yêu nhau như này em nhé!"

10. Bất kể sự lựa chọn nào của bạn cũng khiến nửa kia của mình rung rinh đấy, miễn là bạn chân thành và cố gắng.

Chúc bạn một ngày lễ kỷ niệm tình yêu nhiều hạnh phúc nhé!

Bạn có thể đặt in các tranh ghép hình và các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

Tổng hợp

 

 Gọi ngay: 0964.466.805