Phôi vòng cổ in chuyển nhiệt dây đeo kim loại

Mã số sản phẩm : CN0029
40.000₫
Phôi dây chuyền vòng cổ dây đeo kim loại, chất liệu sáng bóng, không gỉ, mặt dây phong phú. Nhận phân phối số lượng lớn, chiết khấu hợp lý, giá rẻ.


Phôi vòng cổ in chuyển nhiệt dây đeo kim loại

Công nghệ in chuyển nhiệt ngày càng hiện đại và cho ra đời nhiều hơn những sản phẩm in ấn độc đáo. Công nghệ in quà tặng ra mắt sản phẩm mới rất được ưa chuộng: phôi dây chuyền dây đeo kim loại cá tính.

Dây chuyền là một phụ kiện trang sức quen thuộc đối với nữ giới. Bạn có thể phá cách vòng cổ của mình bằng cách lựa chọn phôi dây chuyền có thể in chuyển nhiệt, tạo dấu ấn và cá tính riêng của bạn.

Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại không gỉ, dây đeo thanh mảnh, trang nhã, mặt dây có rất nhiều hình thù khác nhau cho bạn lựa chọn: hình trái tim, hình tròn, hình vuông, hình trái tim đôi...Mỗi dây chuyền kèm theo một mặt kim loại tương ứng để in hình ảnh.

Đặc điểm sản phẩm:

- Chất liệu: Kim loại không gỉ

- Màu sắc: bạc

- Hình dạng: vuông, tròn, trái tim...

- Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để tạo thành phẩm

Sản phẩm được phân phối tại Công nghệ in quà tặng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phôi in ấn giá rẻ, mẫu mã phong phú, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến hotline 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

Mời bạn xem thêm:

Phôi đồng hồ in chuyển nhiệt hình vuông dạng có số

Phôi đầu đọc thẻ in hình ảnh, logo lên card reader công nghệ chuyển nhiệt

Phôi in móc khóa chuyển nhiệt

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805