Phôi sổ tay in ảnh công nghệ chuyển nhiệt

Mã số sản phẩm : CN0047
110.000₫
Bán phôi sổ tay in ảnh bằng công nghẹ in chuyển nhiêt, mẫu mã đa dạng, phong phú, kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, thích hợp cho người viết báo, làm việc văn phòng. Bán phôi giá rẻ tại Congngheinquatang.v


Phôi sổ tay in ảnh công nghệ chuyển nhiệt

Bạn rất muốn có một quyển sổ tay in hình ảnh của mình? Nhưng không phải cuốn sổ nào cũng có thể in ấn được. Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó, hãy đến  với Congngheinquatang.vn. Chúng tôi có những mẫu phôi sổ tay in hình ảnh vô cùng bắt mắt.

 Cuốn sổ có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, nhỏ gọn, bạn có thể bỏ túi mang đi bất cứ đâu. 2 mặt bìa cuốn sổ được làm bằng kim loại không gỉ, cách điện, đã được gia công mài nhẵn bóng, rất đẹp mắt và an toàn khi sử dụng. Gáy sổ đóng lò xo chắc chắn, bạn sẽ không lo giấy bị bong ra khi sử dụng

Cuốn sổ này được thiết kế rất thông minh. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những ghi chú hoặc công việc mình đã viết ra một cách nhanh chóng do đã được dán từng chủ đề khoa học bằng giấy bóng nhiều màu sắc rất dễ tìm. Bạn cũng có thể viết những công việc cần làm trong 1 ngày. Cuốn sổ nhỏ này giống như một cuốn nhật ký của bạn vậy.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Hình chữ nhật hơi nghiêng xuống tạo sự độc đáo riêng cho sản phẩm
  • Kích thước: Dài 14cm, rộng 9cm, dày 1cm
  • Chất liệu: Kim loại không gỉ, cách điện, mài nhẵn bóng
  • Màu sắc: Bạc
  • Có thể in hình ảnh lên bìa cuốn sổ

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và sang trọng, cuốn sổ sẽ trở thành người bạn đồng hành của chúng ta trong công việc cũng như cuộc sống. Sau khi in hình ảnh, sản phẩm thể hiện được dấu ấn và cá tính riêng của người sử dụng.

Sản phẩm hiện có bán tại Congngheinquatang.vn. Chúng tôi bán rất nhiều phôi sản phẩm in như cốc sứ, móc chìa khóa, gạch men, pha lê và nhận in trực tiếp cho quý khách. Để tìm hiểu về các sản phẩm in ấn của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào website http://congngheinquatang.vn hoặc gọi đến số 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100.

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805