Phôi pin sạc dự trữ in ảnh theo ý muốn

Mã số sản phẩm : CN0043
180.000₫
Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng tích điện nhanh và thời gian sử dụng lâu, chiếc pin sạc dự phòng có thể theo bạn trong mỗi chuyến đi công tác, du lịch…


Phôi pin sạc dự trữ in ảnh theo ý muốn

Chiếc điện thoại luôn gắn bó thường xuyên với bạn, nhất là khi đi xa. Hiện nay, càng dòng samartphone càng nhanh hết pin. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn? Bạn đã chuẩn bị cho mình một chiếc pin sạc dự phòng chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Quà tặng YCN xin giới thiệu đến bạn sản phẩm phôi pin sạc dự phòng, giá rẻ.

Pin sạc dự phòng giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề khi điện thoại hết pin. Chỉ cần cắm cáp kết nối với pin là điện thoại của bạn có thể sử dụng trở lại.

Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng tích điện nhanh và thời gian sử dụng lâu, chiếc pin sạc dự phòng có thể theo bạn trong mỗi chuyến đi công tác, du lịch… Bạn sẽ không gặp phiền toái khi điện thoại hết pin giữa chừng làm cản trở công việc và cuộc sống của bạn.

Hiện nay, chúng tôi cũng áp dụng dịch vụ in ảnh lên sạc pin dự phòng nên bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình phôi sạc pin có màu sắc bạn thích để in hình lên nhé.

Khi in những hình ảnh mang đậm phong cách của bạn lên chiếc pin sạc dự phòng này, bạn càng tạo được ấn tượng với những người xung quanh. Bạn bè sẽ phải trầm trồ trước chiếc pin đầy màu sắc và có một không hai của bạn.

Chất liệu phôi sạc đảm bảo cho bạn in hình ảnh chất lượng do in bằng công nghệ in chuyển nhiệt, mùa sắc rõ nét, độ bền cao.

Đặc điểm sản phẩm:

Kích thước: 10.4 × 5.3 × 5 cm

Trọng lượng: 90g

Màu sắc: hồng, xanh, trắng…

Chất liệu: nhựa

Dung lượng: 2.000MAH

Sử dụng cho hầu hết các dòng điện thoại như iPhone, Samsung, HTC…

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm in ấn của chúng tôi như  đồng hồ, gạch men, dép lê...

Để đặt mẫu hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.

 

Mời bạn xem thêm:

Phôi đĩa in ảnh chuyển nhiệt làm quà tặng sang trọng

In ảnh lên đế đặt cốc

In thẻ nhựa giá rẻ theo yêu cầu

 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805