Phôi ốp iPad 2/3/4 giá tốt

Mã số sản phẩm :
110.000₫
Phôi ốp iPad 2/3/4 giá rẻ, chất lượng tốt, màu sắc và mẫu mã phong phú. Địa chỉ phân phối phôi ốp iPad gí tốt nhất Hà Nội tại Công nghệ in quà tặng.


Phôi ốp iPad 2/3/4 giá tốt

Bạn muốn mua phôi ốp iPad 2/3/4 chất lượng tốt và giá rẻ nhất? Hãy đến với Công nghệ in quà tặng, chúng tôi chuyên cung cấp các loại phôi ốp iPad giá tốt.

Nếu bạn đang sử dụng iPad thì ốp lưng là một phụ kiện không thể thiếu. Tuy nhiên, một chiếc ốp thông thường sẽ gây cho bạn cảm giác nhàm chán và đơn điệu.

Với phôi ốp iPad của Công nghệ in quà tặng, bạn có thể in hình ảnh theo ý tưởng của mình bất cứ lúc nào. Sản phẩm có đủ hình dáng và kích cỡ phù hợp với iPad 2/3/4 và có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: 515 × 345 × 215 mm
  • Chất liệu: nhựa cao cấp, chịu nhiệt tốt
  • Thiết kế ôm sát bảo vệ thân máy, giúp máy không bị trầy xước, bụi bẩn
  • Kiểu dáng trẻ trung, lịch lãm
  • Màu sắc: xanh, hồng, vàng…

Với các loại phôi ốp iPad 2/3/4 phong phú về kiểu dáng và đảm bảo về chất lượng, chúng tôi đảm bảo bạn có thể sử dụng để in hình ảnh chuyển nhiệt để tạo ra các sản phẩm độc đáo nhất.

Mời các bạn tham khảo thêm một số sản phẩm in ấn của chúng tôi như    vỏ ốp điện thoại, cốc sứ, gạt tàn thuốc lá...

Sản phẩm được phân phối tại Công nghệ in quà tặng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phôi ốp, bao da cho điện thoại, iPad, máy tính bảng… với giá rẻ nhất và có chiết khấu hợp lý đối với các khách hàng đặt mua số lượng nhiều. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805.

Mời bạn xem thêm:

Phôi in bao da điện thoại, máy tính bảng chuyển nhiệt

Phôi in chuyển nhiệt lên gạt tàn thuốc lá

Phôi in lót cốc, tách, ly giá rẻ bán buôn

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805