Phôi in pha lê các loại giá rẻ nhất

Mã số sản phẩm :
300.000₫
sản phẩm chính của chúng tôi khá phong phú như phôi in pha lê hình chữ nhật, hình trái tim, hình tròn, hình quạt, hình núi… Địa chỉ phân phối giá rẻ uy tín nhất tại Công nghệ in quà tặng


 
Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn chất liệu gì để in hình ảnh làm kỷ niệm, kỷ niệm chương… hãy tham khảo sản phẩm của Công nghệ in quà tặng nhé.
 
 
Chúng tôi cung cấp tất cả các loại phôi in pha lê với giá rẻ nhất. Bạn có thể yên tâm đặt hàng cho đơn vị mình mà không phải băn khoăn về giá cả.
 
 


 
Hiện nay, sản phẩm chính của chúng tôi khá phong phú như phôi in pha lê hình chữ nhật, hình trái tim, hình tròn, hình quạt, hình núi… thỏa sức cho các bạn lựa chọn phải không nào.
 
 
Với thiết kế tinh xảo, sang trọng và độ bền cao phù hợp với công nghệ in chuyển nhiệt, các bạn có thể lựa chọn sản phẩm này để in hình mà các bạn muốn. Đây cũng là sản phẩm phù hợp để bạn in ảnh cưới, ảnh kỉ niệm lưu giữ được lâu dài. Là món quà vô cùng ý nghĩa cho người thương đó.
 
Mời bạn tham khảo thêm một số sản phẩm in ấn của chúng tôi như  cốc sứ, gạch men, đồng hồ...
 
Để đặt mẫu hoặc hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 

Mời bạn xem thêm:

Phôi in lót cốc, tách, ly giá rẻ bán buôn

Phôi gương bỏ túi in hình cá nhân công nghệ heat press

Phôi tấm chắn nắng ô tô in chuyển nhiệt giá rẻ

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805