Phôi in móc khóa chuyển nhiệt bằng gỗ

Mã số sản phẩm : CN0032
35.000₫
sản phẩm có rất nhiều hình ảnh khác nhau như: hình trái tim, ngôi sao, thiên thần, hình bàn tay… được khéo léo tạo thành hai móc khóa khác nhau. Khi ghép lại cho hình ảnh trọn vẹn.


 
Bạn đã quá quen với móc khóa bằng kim loại đúng không? Với những ai mong muốn thay đổi phong cách thì hãy thử lựa chọn sản phẩm mới này của Công nghệ in quà tặng nhé. Đó là móc khóa bằng gỗ.
 
 
Bộ móc khóa hình ngôi sao
 
Điểm đặc biệt của sản phẩm này là ở thiết kế dạng đôi. Hơn nữa, chất liệu sản phẩm  giúp in chuyển nhiệt cho hình ảnh đẹp, sắc nét, chất lượng.
 
 
 
Các loại móc khóa bằng gỗ khác nhau
 
Móc khóa bằng gỗ này có rất nhiều hình ảnh khác nhau như: hình trái tim, ngôi sao, thiên thần… được khéo léo tạo thành hai móc khóa khác nhau. Khi ghép lại cho hình ảnh trọn vẹn. Sản phẩm rất phù hợp với các cắp đôi yêu nhau hay cho gia đình.
 
Bộ móc khóa hình bàn tay
 
Với chất liệu gỗ được gia công tinh xảo, vẫn giữ lại mùi thơm của gỗ trên sản phẩm. Mặt trước của phôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng để in hình ảnh lên theo ý bạn muốn.
 
Bộ móc khóa hình thiên thần
 
Đặc điểm sản phẩm:
 
Chất liệu: Gỗ
Màu sắc: Màu gỗ + màu trắng
Kích thước, hình dạng: Có nhiều kích thước, hình khác nhau như ngôi sao, trái tim, hình bàn tay, thiên thần…
 
Để đặt mẫu hoặc hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn.
 
Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 
 
 

Mời bạn xem thêm:

Phôi móc khóa hình trái tim kim loại in ép nhiệt

Phôi bàn di chuột máy tính in ép nhiệt

Phôi in móc khóa chuyển nhiệt

 
 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805