Phôi in lót cốc, tách, ly giá rẻ bán buôn

Mã số sản phẩm : CN0040
25.000₫
Đặc điểm sản phẩm: · Hình vuông hoặc tròn tùy chọn, kích thước 9.5 cm x 9.5cm · Chất liệu nhựa cứng MDF, trọng lượng nhẹ, mỏng. · Thiết kế hơi lõm xuống để giữ cốc tố


 
Với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, bên cạnh chiếc cốc xinh còn cần đến người bạn đồng hành là chiếc lót cốc. Để hợp “cạ” với chiếc cốc xinh, em lót cốc cũng phải thật kute đúng không nào. Công nghệ in quà tặng hiểu được tâm lý này của các bạn, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm phôi in lót cốc, tách, ly với giá rẻ.
 
Đế đựng cốc, tách là một vật trang trí đẹp mắt và trang nhã cho những chiếc cốc, ly trong gia đình bạn. Thiết kế hình vuông mềm mại, nhỏ gọn, chất liệu nhựa cứng giúp tăng độ bền cho sản phẩm. 
 
 
Bạn có thể in bất cứ hình ảnh nào lên tấm lót này. Congngheinquatang.vn nhận in hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm in bằng công nghệ in chuyển nhiệt nên luôn đảm bảo màu sắc đẹp, tươi tắn, độ bền cao.
 
 
 
Đặc điểm sản phẩm:
·       Hình vuông hoặc tròn tùy chọn, kích thước 9.5 cm x 9.5cm 
·       Chất liệu nhựa cứng MDF, trọng lượng nhẹ, mỏng.
·       Thiết kế hơi lõm xuống để giữ cốc tốt hơn.
 
 
Tuy là hình vuông nhưng chiếc đế này có thiết kế rất mềm mại do được uốn ở 4 góc, không hề thô cứng. Khi đặt dưới một chiếc cốc xinh xắn, nó tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.
 
Để đặt mẫu hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 

Mời bạn xem thêm:

Phôi sổ tay in ảnh công nghệ chuyển nhiệt

Phôi in chuột máy tính PC mouse in 3D chuyển nhiệt

Phôi hộp thuốc lá kim loại in chuyển nhiệt

  

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805