Phôi in hình lên bóng bay trang trí tiệc, sự kiện, làm quà tặng

Mã số sản phẩm : CN0024
30.000₫
Phôi bóng bay chất liệu vải nilon bền đẹp, thiết kế độc đáo, kiểu dáng phong phú, dùng để in hình ảnh chuyển nhiệt theo thiết kế. Phôi bóng bay giá rẻ, phân phối toàn quốc.


Phôi in hình lên bóng bay trang trí tiệc, sự kiện, làm quà tặng

Bóng bay là món đồ trang trí quen thuộc và đẹp mặt trong các sự kiện, bữa tiệc. Tuy nhiên, còn một loại bóng bay đặc biệt có thể bạn chưa biết: Phôi in hình lên bóng bay trang trí.

Phôi bóng bay trang trí có rất nhiều hình thù thú vị như hình tròn, hình oval, hình ngôi sao. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải nilon dai và mềm, có khả năng chịu nhiệt tốt.

Phôi bóng bay màu trắng, mỗi quả bóng đều kèm theo một chiếc que cầm tay với rất nhiều màu sắc khác nhau. Sau khi thổi căng quả bóng lên, bạn sẽ gắn chiếc que này vào để làm đồ chơi cho bé hay trang trí bữa tiệc, party, sự kiện.

Điểm đặc biệt của loại phôi bóng bay này là nó có thể in hình ảnh chuyển nhiệt lên trên bề mặt. Công nghệ in ép nhiệt giúp bạn nhanh chóng có được những quả bong đẹp mắt, đầy màu sắc và có những hình ảnh của chính bạn lên phôi bóng bay.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Hình dạng: trái tim, tròn, oval…
  • Màu sắc: trắng
  • Chất liệu: vải nilon
  • Dùng để in hình ảnh trang trí tiệc, sự kiện…

Sản phẩm được phân phối tại Công nghệ in Quà tặng. Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm phôi in ấn đa dạng, giá rẻ của chúng tôi tại website http://congngheinquatang.vn hoặc gọi đến hotline 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670. Chúng tôi có chiết khấu hợp lý đối với khách hàng đặt mua số lượng lớn.

Mời bạn xem thêm:

Phôi vòng cổ in chuyển nhiệt dây đeo kim loại

Phôi đầu đọc thẻ in hình ảnh, logo lên card reader công nghệ chuyển nhiệt

 Phôi bình đựng nước inox men trắng in chuyển nhiệt

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805