Phôi in đồng hồ để bàn thủy tinh chữ nhật

Mã số sản phẩm : CN0035
75.000₫
Chiếc đồng hồ này được thiết kế vô cùng tinh xảo có dạng hình chữ nhật, kích thước 30cm × 15.5cm. Chất liệu: Thủy tinh. Được phân phối giá rẻ tại Công nghệ in quà tặng


 
Cuộc sống hiện đại, thời gian càng trở nên quý báu hơn bao giờ hết. Chiếc đồng hồ lại càng phát huy vai trò của nó. Nhưng để chiếc đồng hồ của bạn trở nên ý nghĩa, độc đáo và ấn tượng hãy tìm hiểu sản phầm phôi in đồng hồ để bàn thủy tinh hình chữ nhật của Công nghệ in quà tặng nhé.
 
 
Với chất liệu thủy tinh, trong, kích thước vừa phải phù hợp để bàn cho phép bạn in lên những hình ảnh mà bạn muốn mà không lo tróc màu in. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào công nghệ in chuyển nhiệt cảu chúng tôi.
 
Đặc điểm sản phẩm:
·       Hình chữ nhật, kích thước 30cm × 15.5cm.
·       Chất liệu: Thủy tinh.
·       Bốn góc đặt 4 chân làm giá đỡ chắc chắn.
·       Bộ phận chỉ giờ chạy ổn định.
·       Hình ảnh có thể in trên toàn bộ bề mặt chiếc đồng hồ.
Chiếc đồng hồ này được thiết kế vô cùng tinh xảo, 1/3 diện tích bề mặt dùng để đặt bộ phận chỉ giờ tạo nên sự mới lạ. Hình ảnh sẽ được in lên toàn bộ mặt đồng hồ. Bốn góc của chiếc đồng đặt 4 chân chắc chắn tạo thành giá đỡ.
 


 
Để đặt mẫu hoặc hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 

Mời bạn xem thêm:

Phôi in hình lên mặt dây chuyền đeo cổ in chuyển nhiệt

Phôi đồng hồ treo tường hình tròn in chuyển nhiệt

Đồng hồ để bàn dạng khung ảnh in hình ảnh độc đáo

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805