Phôi in cốc sứ lòng màu in chuyển nhiệt

Mã số sản phẩm : CN0061
25.000₫
Phôi cốc sứ lòng màu loại 1 giá rẻ nhất, chất lượng sứ tốt nhất. Bán sỉ, lẻ phôi cốc các loại lòng màu, viền màu, đổi màu, phát sáng, sứ trắng, sứ Minh Long uy tín


Phôi in cốc sứ lòng màu in chuyển nhiệt

Congngheinquatang.vn phân phối, bán buôn số lượng lớn với giá chiết khấu cao nhất cho các loại phôi cốc in chuyển nhiệt như cốc sứ trắng,  cốc sứ đen, ly in chuyển nhiệt có viền màu, lòng màu, ly đổi màu, phát sáng, cốc sứ, cốc thủy tinh, các loại phôi cốc loại 1, loại tốt nhất uy tín và đảm bảo.

Kích cỡ cốc lòng màu: cao 9cm, dung tích 330ml là loại cốc phù hợp làm quà tặng học sinh sinh viên, đồ gia dụng, cốc uống nước cho văn phòng, cốc in quà tặng ngày tình yêu, sinh nhật bạn bè.

Với nhiều màu sắc khắc nhau được pha trộn và tráng men đẹp nhất, an toàn nhất cho người sử dụng, đây là lựa chọn số 1 của rất nhiều người mỗi khi có dịp cần in cốc, in cốc lấy ngay, in cốc quà tặng.

Congngheinquatang.vn với sự uy tín trong ngành in chuyển nhiệt, là đơn vị cung cấp cốc sứ chuyển nhiệt giá rẻ, dịch vụ uy tín tận tâm, ship hàng toàn quốc được nhiều đơn vị in quà tặng tin tưởng và mua hàng.

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805