Phôi in chuyển nhiệt lên gạt tàn thuốc lá

Mã số sản phẩm : CN0039
50.000₫
Đây là những chiếc gạt tàn nhỏ xinh, trang nhã kích thước: đường kính 8 cm, chiều cao 4,2 cm. Sản phẩm được phân phối tại Công nghệ in quà tặng.

 
Với công nghệ in chuyển nhiệt ngày càng trở nên phổ biến đã kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm có tình năng in hình lên vật dụng. Với chiếc gạt tàn thuốc lá, Công nghệ in quà tặng sẽ giới thiệu bạn phôi sản phẩm giúp in hình ảnh mà bạn muốn.
 
 
Chiếc gạt tàn thuốc lá vốn là đồ dùng quen thuộc với gia đình có người hút thuốc hay là đồ không thể thiếu trong phòng làm việc nam giới. Thật cần thiết phải không? Những ai không ưa sự cầu kỳ trong thiết kế, hãy lựa chọn sản phẩm này của chúng tôi nhé.
Đây là những chiếc gạt tàn nhỏ xinh, trang nhã kích thước: đường kính 8 cm, chiều cao 4,2 cm.
Chất liệu gạt tàn làm bằng sứ trắng cao cấp tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp trên các chiếc bàn làm việc hay tiếp khách của công ty hay văn phòng.
Thông tin sản phẩm:
·         Chất liệu: gạt tàn sứ trắng
·         Kích thước mặt phẳng in: đường kính 8 cm, chiều cao 4,2
Mời bạn xem thêm một số mẫu sản phẩm in ấn giá rẻ, độc đáo của chúng tôi như  cốc sứ, đồng hồ, dép lê...
Bạn có thể yên tâm về chất liệu phôi để tha hồ in ảnh mà bạn muốn nhé.
Để đặt mẫu hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 
 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805