Phôi in áo thun chuyển nhiệt bằng máy ép phẳng

Mã số sản phẩm : CN0034
75.000₫
Chất liệu: Vải thun. Kiểu áo: Áo đôi, áo thun nam, nữ. Size áo tùy chọn: XS, S, M, L, XL. Sau khi in, hình ảnh trên áo có độ sắc nét, tươi mới, giữ màu bền.

Phôi in áo thun chuyển nhiệt bằng máy ép phẳng

 
Bạn muốn lựa chọn chiếc áo thun làm đồng phục cho tập thể lớp hay áo đôi cho bạn và người yêu, hãy tham khảo sản phẩm của Công nghệ in quà tặng nhé.
 

 
Hiện tại sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn như màu đỏ, vàng, xanh, trắng… với nhiều size phù hợp cho các bạn nam, nữ đều mặc thoải mái.
 

 
Đặc điểm sản phẩm:
 
- Chất liệu: Vải thun.
- Kiểu áo: Áo đôi, áo thun nam, nữ.
- Size áo tùy chọn: XS, S, M, L, XL
- Sau khi in, hình ảnh trên áo có độ sắc nét, tươi mới, giữ màu bền. Hình ảnh bám chặt vào áo tạo cảm giác chân thực. 
Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm in ấn của chúng tôi như  cốc sứ, vỏ ốp điện thoại, dép lê...
 
Hơn nữa, với chất liệu vải thun của Công nghệ in quà tặng bạn có thể yên tâm để in lên những hình ảnh mà bạn muốn bằng máy ép phẳng. Sẽ rất ý nghĩa, khi hình ảnh theo đúng ý tưởng của bạn được in lên trang phục phải không.
 
Để đặt mẫu hoặc hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 

Mời bạn xem thêm:

Phôi in lót cốc, tách, ly giá rẻ bán buôn

Phôi gương bỏ túi in hình cá nhân công nghệ heat press

Phôi tấm chắn nắng ô tô in chuyển nhiệt giá rẻ

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805