Phôi hộp thuốc lá kim loại in chuyển nhiệt

Mã số sản phẩm : CN0046
130.000₫
Phôi hộp đựng thuốc lá bằng kim loại dùng để in hình ảnh chuyển nhiệt. Sản phẩm có thiết kế độc đáo và tiện lợi khi sử dụng. Dịch vụ in lấy nhanh, giá rẻ chỉ có tại congngheinquatang.vn.


Phôi hộp thuốc lá kim loại in chuyển nhiệt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm in ấn, trong đó có những sản phẩm vô cùng mới lạ và độc đáo. Hôm nay, công nghệ in quà tặng xin giới thiệu đến các bạn phôi hộp đựng thuốc lá dùng để in hình ảnh chuyển nhiệt.

Đặc điểm sản phẩm

  • Kích thước: 9 × 6.5cm
  • Chất liệu: kim loại
  • Màu sắc: bạc
  • Mỗi hộp thuốc đựng được 8 - 10 điếu thuốc
  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chống ẩm ướt
  • In hình ảnh theo yêu cầu lên vỏ hộp thuốc, chất lượng tốt nhất 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và sang trọng, hộp thuốc lá kim loại in chuyển nhiệt sẽ trở thành người bạn đồng hành của các đấng mày râu trong công việc cũng như cuộc sống. Sau khi in hình ảnh, sản phẩm thể hiện được dấu ấn và cá tính riêng của người sử dụng.

Sản phẩm hiện có bán tại Congngheinquatang.vn. Chúng tôi bán rất nhiều phôi sản phẩm in giá rẻ như cốc sứ, móc chìa khóa, gạch men, pha lê và nhận in trực tiếp cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi có chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng mua số lượng lớn. Để tìm hiểu về các sản phẩm in ấn của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào website http://congngheinquatang.vn hoặc gọi đến số 096.44.66.805091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100.

 

Mời bạn xem thêm:

Phôi đèn tinh dầu thơm in ảnh cá nhân

Phôi cốc inox in chuyển nhiệt tạo hình ảnh

Phôi sổ tay in ảnh công nghệ chuyển nhiệt

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805