Phôi gạch men hình trái tim in chuyển nhiệt giá rẻ

Mã số sản phẩm : CN0028
30.000₫
Phôi gạch men hình trái tim, chất liệu men bóng sáng, hình trái tim độc đáo, dùng để in ảnh chuyển nhiệt. Sản phẩm giá rẻ, phân phối số lượng lớn, chiết khấu hợp lý.


Phôi gạch men hình trái tim in chuyển nhiệt giá rẻ

Công nghệ in quà tặng có rất nhiều mẫu phôi sản phẩm in ấn được khách hành ưa chuộng như cốc sứ, tranh ghép, ốp điện thoại... Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một sản phẩm hoàn toàn mới: phôi gạch men hình trái tim độc đáo.

Phôi gạch men có đặc điểm: màu sắc bóng sáng, độ bền cao. Sản phẩm thường được dùng để trang trí, làm quà tặng lưu niệm cho người thân, bạn bè, khách hàng...

Với những đặc điểm trên, người ta đã ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in hình ảnh lên phôi gạch men theo thiết kế. Do đó, đây là một sản phẩm giúp bạn lưu lại những bức ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân, bạn bè.

Đặc biệt, phôi gạch men của Công nghệ in quà tặng có hình trái tim, thiết kế nhỏ gọn, một mặt bóng sáng, một mặt sần. Với công nghệ in chuyển nhiệt, bạn nhanh chóng có một thành phẩm chất lượng.

Đặc điểm sản phẩm:

- Kích thước: 9.5 x 8.5cm

- Chất liệu: gạch men

- Màu sắc: trắng

- Hình dạng: hình trái tim

- Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in ảnh

Sản phẩm được phân phối tại Công nghệ in quà tặng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phôi in ấn chất lượng, giá rẻ và chiết khấu hợp lý cho khách hàng đặt số lượng lớn. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

Mời bạn xem thêm:

Phôi khung ảnh gạch men 2 mặt vuông kèm giá đỡ

PHÔI GẠCH MEN PHỦ HÓA CHẤT CHUYỂN NHIỆT CÁC CỠ

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805