Phôi gạch men hình trái tim in chuyển nhiệt có chân đế

Mã số sản phẩm :
90.000₫
Phôi gạch men hình trái tim in chuyển nhiệt có chân đế, chất liệu men bóng sáng, hình trái tim độc đáo. Sản phẩm được phân phối tại Công nghệ in quà tặng.


Phôi gạch men hình trái tim in chuyển nhiệt có chân đế
 

Công nghệ in quà tặng xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm quà tặng mới lạ, độc đáo đó là- gạch men hình trái tim in chuyển nhiệt có chân đế đang được các bạn trẻ yêu thích khi muốn chọn món quà độc đáo cho những người thân yêu.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu gạch men sáng bóng, cho độ bền cao. Đặc biệt có thêm phần chân đế tiện lợi, bạn có thể để ở góc bàn trang trí thật nhỏ gọn, hay thêm 1 móc treo ấn tượng, bạn có thể treo trên tường một cách dễ dàng.

Là loại gạch men được phủ lớp men bóng chịu nhiệt dùng trong in chuyển nhiệt, màu trắng cao cấp, độ bám hình cao. Gạnh men in chuyển nhiệt được ứng dụng trong trưng bày, làm quà tặng bạn bè…

Đặc điếm sản phẩm:

- Kích thước: 20 x 13.5cm

- Màu sắc: trắng

- Chất liệu: men sứ

- Hình dạng: hình trái tim

- Phần chân đế tiện dụng

- Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in hình ảnh lên mặt gạch men

Sản phẩm được phân phối tại Công nghệ in quà tặng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phôi in ấn chất lượng, giá rẻ và chiết khấu hợp lý cho khách hàng đặt số lượng lớn. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

 

Mời bạn xem thêm:

Phôi gạch men hình trái tim in chuyển nhiệt giá rẻ

Phôi khung ảnh gạch men 2 mặt vuông kèm giá đỡ

Phôi đầu đọc thẻ in hình ảnh, logo lên card reader công nghệ chuyển nhiệt
 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805