Phôi đầu đọc thẻ in hình ảnh, logo lên card reader công nghệ chuyển nhiệt

Mã số sản phẩm : CN0030
120.000₫
Phôi đầu đọc thẻ dùng được cho 6 loại thẻ nhớ khác nhau như thẻ CF, micro SD, mini SD... Có thể in hình ảnh theo yêu cầu bằng công nghệ in ép nhiệt. Phân phối sơ lượng lớn, giá rẻ.


Phôi đầu đọc thẻ in hình ảnh, logo lên card reader công nghệ chuyển nhiệt

Congngheinquatang.vn cung cấp rất nhiều sản phẩm phôi in ấn giá rẻ, chất lượng. Một trong những sản phẩm được nhiều người chọn dùng là đầu đọc thẻ.

Đầu đọc thẻ là một sản phẩm rất hữu ích trong việc lưu giữ tài liệu. Nó được nhiều người sử dụng để chuyển các tệp tin, tài liệu từ máy ảnh, điện thoại sang máy tính.

Đầu đọc thẻ của congngheinquatang.vn hình chữ nhật, thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa bền đẹp, có thể sử dụng được 6 loại thẻ khác nhau như thẻ CF, micro SD, mini SD…

Đặc biệt, phôi đầu đọc thẻ này còn gắn một miếng kim loại nhỏ để in hình ảnh bằng công nghệ in ép nhiệt. Bạn có thể in ảnh của cá nhân hay tập thể lên đó để tạo dấu ấn và phong cách riêng của mình.

Mời bạn tham khảo thêm một số sản phẩm như gạch men, sổ tay, gương cầm tay.. in ảnh của Congngheinquatang.vn.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: 6.5 x 3.6 x 1.1 cm
  • Chất liệu: nhựa, kim loại
  • Màu sắc: Trắng
  • Sử dụng cho 6 loại thẻ nhớ khác nhau
  • Có thể in ảnh bằng công nghệ in ép nhiệt

Congngheinquatang.vn luôn mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất. Đối với những khách hàng mua số lượng lớn, chúng tôi luôn có chiết khấu hợp lý. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100  - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.

Mời bạn xem thêm:

Phôi cốc viền màu sứ đẹp loại 1

Phôi khung ảnh gạch men 2 mặt vuông kèm giá đỡ

 Phôi bình đựng nước inox men trắng in chuyển nhiệt

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805