Phôi cốc quai động vật cốc hình thú in chuyển nhiệt

Mã số sản phẩm : CN0058
33.000₫
Phôi ly quai thú, cốc có quai hình động vật ngộ nghĩnh và ấn tượng. Phôi cốc quai thú với nền sứ trắng in chuyển nhiệt - bán sỉ bán buôn toàn quốc.


Phôi cốc quai động vật cốc hình thú in chuyển nhiệt

Chuyên phân phối các loại phôi cốc quai thú để in ảnh bằng công nghệ in chuyển nhiệt.

Cốc in giá rẻ loại sứ có tráng men chuyển nhiệt và quai động vật sẽ giúp cho bạn tạo những món quà tuyệt vời cho trẻ em, sự ngộ nghĩnh và dễ thương của chiếc cốc này là ưu điểm mà các loại cốc in sứ trắng trơn không thể có được.  

Món quà là 1 chiếc cốc đặc biệt khi có phần quai có hình dáng của con thú yêu, con Giáp của bạn,  bạn bè, người thân của bạn, hoặc chỉ đơn giản là hình dáng của con vật nào đó mà họ hay bản thân bạn yêu thích… kết hợp cùng với hình ảnh hoặc những lời yêu thương bạn muốn dành cho họ sẽ là một món quà thật tuyệt vời và ý nghĩa, thể hiện rõ tình cảm và tấm lòng của bạn dành cho người ấy

Bạn sẽ thực hiện được điều này rất dễ dàng nhờ các loại phôi cốc quai thú in chuyển nhiệt được Congngheinquatang.vn cung cấp

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá sỉ, báo giá buôn, giá vận chuyển, ship hàng toàn quốc - với chiết khấu, ưu đãi cao nhất.

In ảnh lên cốc là sự kết hợp hài hòa giữa những chiếc cốc ngộ nghĩnh và công nghệ in chuyển nhiệt để tạo ra một sản phẩm đầy ý nghĩa và sáng tạo để làm quà tặng cũng như trưng bày. Có rất nhiều mẫu cốc để bạn lựa chọn. Cốc quai thú rất thích hợp làm quà tặng cho bé yêu hay những cô nàng nhí nhảnh.

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805