Phôi cốc đổi màu giá rẻ hình trái tim đỏ

Mã số sản phẩm :
48.000₫
Cốc sứ đổi màu in ảnh chuyển nhiệt. Hình ảnh hiện ra khi bạn rót nước nóng. Sản phẩm độc đáo, thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Dịch vụ in giá rẻ, lấy nhanh tại Công nghệ in quà tặng.


Phôi cốc đổi màu giá rẻ hình trái tim đỏ

Một chiếc cốc trắng in hình trái tim chắc chắn là lựa chọn cho các đôi yêu nhau, cho gia đình hay bạn bè phải không? Công nghệ in quà tặng xin giới thiệu đến bạn phôi cốc đổi màu giá rẻ hình trái tim đỏ của Công nghệ in quà tặng. Bạn có thể sử dụng phôi cốc này để in ảnh mà bạn muốn.

Chiếc cốc đổi màu này có thiết kế rất đặc biệt: Từ một chiếc cốc màu trắng, khi bạn đổ nước nóng vào, hình ảnh và màu sắc sẽ từ từ hiện ra sau lớp men đỏ hình trái tim.

Sử dụng phôi cốc để in hình mình muốn sẽ là một quà tặng ấn tượng trong dịp Giáng sinh hay các ngày lễ khác, đặc biệt dành cho các đôi đang yêu.

Đặc điểm sản phẩm:

·         Dung tích: 330ml

·         Kích thước: đường kính 8cm, chiều dài 9.8cm

·         Màu sắc ban đầu: Màu trắng.

·         Chất liệu: Sứ tráng men.

·         Hình ảnh trái tim màu đỏ trên thân cốc dung để in ảnh mà muốn và nó sẽ hiện ra sau khi đổ nước nóng vào.

 Bạn hãy tưởng tượng, nếu được nhận một món quà như thế này từ người yêu, cảm xúc sẽ thật thú vị. Khi hai bạn rót cà phê nóng thưởng thức, thông điệp tình yêu và một hình ảnh lãng mạn sẽ hiện dần ra trên thân cốc, sau đó tất cả lại trở về như ban đầu. Như một trò ảo thuật vậy, thật ấn tượng đúng không

Bạn có thể đặt in sản phẩm tại http://congngheinquatang.vn. Ngaoif ra chúng tooic òn có rất nhiều sản phẩm in ấn độc đáo cho bạn lựa chọn như cốc phát quang, cốc sứ đen, cốc lòng màu, sổ tay, dép lê… Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805