Phôi cốc đổi màu dạng vát số lượng lớn

Mã số sản phẩm :
68.000₫
Cốc đổi màu dạng vát làm từ chất liệu sứ tráng men cao cấp, khả năng chịu nhiệt tốt, dùng để in hình ảnh chuyển nhiệt. Nhận phân phối số lượng lớn giá cả cạnh tranh.


Phôi cốc đổi màu dạng vát số lượng lớn

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm dùng để in hình ảnh chuyển nhiệt, trong đó phổ biến nhất là cốc sứ. Bên cạnh những chiếc cốc sứ trắng quen thuộc, cốc sứ vát cũng là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Công nghệ in quà tặng xin giới thiệu mẫu phôi cốc đổi màu dạng vát vô cùng độc đáo.

Cốc thiết kế dạng vát mang lại ấn tượng khác lạ. Đặc biệt, sau khi in hình, hình ảnh sẽ chỉ hiện ra sau khi bạn đổ nước nóng vào cốc. Mọi “bí mật” sẽ được giấu dưới lớp men màu đen huyền bí.

Cốc được làm từ loại sứ cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao. Sản phẩm dùng để in hình ảnh bằng công nghệ in chuyển nhiệt giúp màu sắc tươi sáng và độ bền cao.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: 9.8cm, đường kính 8cm
  • Cốc dạng vát đổi màu
  • Chất liệu: sứ tráng men cao cấp có khả năng chịu nhiệt
  • Dùng để in ảnh bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in quà tặng nhận phân phối phôi cốc sứ vát đổi màu số lượng lớn với giá cạnh tranh nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.

Mời bạn xem thêm:

Phôi cốc men màu ma thuật men cam giá rẻ, bền đẹp

Phôi cốc men màu đỏ đổi màu sứ bền đẹp

Phôi hộp thuốc lá kim loại in chuyển nhiệt

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805