Phôi bình đựng nước inox men trắng in chuyển nhiệt

Mã số sản phẩm : CN0031
240.000₫
Phôi bình đựng nước chất liệu sứ tráng men trắng bền đẹp, bên trong tráng lớp kim loại không gỉ giúp giữ nhiệt lâu hơn. Nhận phân phối số lượng lớn và chiết khấu hợp lý.


 Phôi bình đựng nước inox men trắng in chuyển nhiệt

Phôi bình đựng nước nhỏ gọn, tiện dụng của Công nghệ in quà tặng là một sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm giúp bạn có thể đựng và giữ nhiệt nước nóng trong một thời gian dài.

Phôi bình đựng nước có thiết kế nhỏ gọn, bên ngoài là lớp sứ tráng men màu trắng, dùng để in ảnh chuyển nhiệt. Bên trong được tráng một lớp kim loại không gỉ có tác dụng giữ nhiệt và giúp bảo vệ bình.

Nắp bình nước làm bằng nhựa ABS màu đen, dạng xoáy. Trên nắp bình có một chiếc móc để bạn móc vào túi xách hay balo vô cùng tiện lợi.

Mời các bạn tham khảo thêm một số sản phẩm in ấn của chúng tôi như   cốc sứ, đế lót cốc tách, gạt tàn thuốc lá...

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: Chiều dài 12cm, đường kính 6.5cm
  • Chất liệu: sứ tráng men, kim loại không gỉ
  • Màu sắc: Trắng
  • Dùng để in hình ảnh theo thiết kế

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể in ảnh lên bình nước để làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Sản phẩm được phân phối tại Công nghệ in quà tặng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu phôi bình đựng nước tiện dụng, giá rẻ cho bạn lựa chọn và nhận phân phối số lượng lớn, chiết khấu hợp lý. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

Mời bạn xem thêm:

Phôi bình đựng nước in chuyển nhiệt

Phôi in áo thun chuyển nhiệt bằng máy ép phẳng

Phôi dép lê, dép tông xỏ ngón in chuyển nhiệt

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805