Phôi bàn di chuột máy tính in ép nhiệt

Mã số sản phẩm : CN0036
25.000₫
Sản phẩm Phôi bàn di chuột máy tính in ép nhiệt có nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình trái tim… Tùy vào sự yêu thích của các bạn để lựa chọn.

Phôi bàn di chuột máy tính in ép nhiệt

 
Để sử dụng con chuột máy tính cần phải có mặt phẳng phù hợp để chuột di chuyển tốt nhất. Công nghệ in quà tặng sẽ giới thiệu đến với các bạn sản phẩm phôi bàn di chuột máy tính in ép chuyển nhiệt.
Sản phẩm của chúng tôi có nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình trái tim… Tùy vào sự yêu thích của các bạn để lựa chọn.
 
Nhờ thiết kế mỏng, gọn, tạo mặt phẳng tốt giúp bạn di chuyển chuột thuận lợi nhất.
Chất liệu phôi giúp áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt, bạn không phải lo lắng về chất lượng hình ảnh trong suốt quá trình sử dụng.
 
Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm in ấn của chúng tôi như móc chìa khóa, đồng hồ, bình đựng nước...
Để đặt mẫu hoặc hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 

Mời bạn xem thêm:

Phôi in lót cốc, tách, ly giá rẻ bán buôn

Phôi gương bỏ túi in hình cá nhân công nghệ heat press

Phôi tấm chắn nắng ô tô in chuyển nhiệt giá rẻ


 
 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805