Những ý nghĩa từ quà tặng đồng hồ

  11/07/2016

  Admin

Đồng hồ trong tâm trí của mọi người vẫn là phụ kiện dùng để xem giờ! Nhưng mọi người có bao giờ nghỉ đến đây là một món quà thật sự ý nghĩa dùng để làm quà tặng sinh nhât, quà tặng valenitne, quà tặng mẹ, quà tết hay là một món quà lưu niệm. Đồng hồ thể hiện đẳng cấp và sự lịch sự của người tặng, đối với người Việt Nam thì đồng hồ cũng được xem là một phụ kiện xa xỉ, chính vì thế đồng hồ là món quà làm hài lòng mọi người nhận.

1. Đồng hồ - quà tặng sinh nhật (quà sinh nhật)

 

 

Sinh nhật là thời gian ghi khắc ngày ra đời của một con người. Chính vì thế đối với những người làm sinh nhật cũng muốn có một món quà tặng nào có thể lưu giữ được thời gian thiên liên này của mình. Đồng hồ là một quà tặng thích hợp với điều này này nhất, bởi vì đồng hồ không chỉ là món quà thời gian mà là món quà để khẳng định được sự tôn trọng của bạn.

Thông thường thì những bạn trai tặng quà sinh nhật cho bạn gái của mình với những chiếc đồng hồ xinh xắn. Không chỉ khẳng định thời gian yêu thường của đôi uyên ương mà còn thể hiện được tình yêu của chàng trai dành cho cô gái bền bỉ theo thời gian.

2. Đồng hồ - quà tết

 

Những ngày chờ đợi nhất của mọi người chắc chắn là tết! Tết mang lại cho chúng ta sự gần gũi yêu thương bên gia đình, cùng thì thầm những khúc yêu thương của mùa xuân. Trao cho nhau những lời chúc, và đặc biệt là dành nhau những quà tặng bất ngờ. Và đồng hồ cũng là quà tết được yêu thích nhất cho những ngày tết cùng với những túi lộc xuân. Bởi vì đồng hồ thể hiên là một món quà của thời gian, tạo nên những khúc ngân ca của mùa xuân bằng sự di chuyển từ những chiếc kim đồng hồ để mọi người cùng nhau đón đêm giao thừa thật sự ấm áp.

3. Đồng hồ - quà tặng giáng sinh (quà valentine, quà giáng sinh)

 

 

Giáng sinh thường diễn ra vào mùa đông với những cơn gió se lạnh, nhưng trong những cơn se lạnh đó lại có hơi thở ấm áp từ người mình yêu bằng những món quà giáng sinh thật sự ý nghĩa. Một trong những mẹo chọn tặng quà valentine mà tôi có được sau những năm tháng đó có thể là đồng hồ chứ không phải là những đóa hoa hồng hay những bông tuyết từ ông già noel. Và chắc chắc các bạn sẽ hỏi tại sao lại chọn quà tặng là đồng hồ? Đơn giản chỉ là tạo nên một sự khác biệt trong đêm noel của bạn và đồng hồ tạo nên được sự gắn kết về thời gian yêu nhau của các bạn. Rất nhiều người đã thử và thành công và hi vọng trong giáng sinh năm nay bạn cũng thử nhé.

4. Đồng hồ - Quà tặng mẹ

 

 

Mẹ! tiếng gọi thiêng liêng của cuộc sống. Người ta vẫn thường nói " Nước biển mênh mông không thể đông đếm được tình mẹ " thì món quà như thế nào mới thật sự ý nghĩa dành cho mẹ. Chắc hẳn chỉ có lòng hiếu thảo và yêu thương mẹ mới chính là món quà làm mẹ vui. Nhưng không vì thế mà mẹ không vui về những món quà từ đứa con do mẹ tạo ra. Món quà dành cho mẹ phải thật sự có ý nghĩa và gắn kết với thời gian và một chiếc đồng hồ mới có thể làm được điều này. Đồng hồ có thể ghi nhớ được những khoảnh khắc thời gian vui buồn dành cho mẹ và một món quà có thể gắn kết với mẹ mãi mãi.

5. Đồng hồ - Quà tặng độc đáo

 

 

Người ta vẫn thường nói: " Tặng quà là một nghệ thuật ", chính vì thế món quà trong nghệ thuật tặng quà rất qua trọng. Không chỉ tạo nên một sự chân thành của người tặng mà cần tạo nên sự độc đáo riêng cho mình. Có thể nói những món quà có cách thể hiện và hiểu riêng, nhưng sự độc đáo của món quà là một sự khó khăn. Với những chiếc đồng hồ cổ hay đồng hồ mới lạ cũng có thể là quà tặng độc đáo. Chính vì điều này mà đồng hồ lạ mắt thường được rất nhiều người dùng làm quà tặng.

Đặc biệt là trong những dịp sinh nhật, những bạn trẻ thường chọn cho mình món quà sinh nhật độc đáoNhững quà tặng độc đáo như vậy thể hiện sự trẻ trung và yêu cuộc sống hơn của các bạn trẻ.

Tổng hợp

 

 Gọi ngay: 0964.466.805