Những sai lầm lớn nhất khi tặng hoa sinh nhật cho bạn gái

  11/07/2016

  Admin

Hoa là món quà không thể thiếu được cho những tình cảm lãng mạn thân thiết. Thế nhưng không ít người vì tặng hoa mà khiến cho mối quan hệ trở nên xấu đi. Bạn đừng để mắc những sai lầm như những trường hợp dưới đây nhé!

Sinh nhật của người yêu, hay bạn gái mới quen, người mà bạn có cảm tình, chắc là bạn sẽ nghĩ đến việc tặng hoa đầu tiên. Hoa là không thể thiếu được cho những tình cảm lãng mạn thân thiết. Thế nhưng không ít người vì tặng hoa mà khiến cho mối quan hệ trở nên xấu đi. Hoa tặng không phù hợp với sở thích của nàng cũng chỉ khiến nàng hơi không hài lòng, nhưng nguy hiểm hơn, bạn sẽ phạm phải những sai lầm dưới đây làm cho tình huống có thể tệ đến mức “không thể cứu vãn”, nhất là với những người đang trong giai đoạn tán tỉnh.

Tặng hoa sinh nhật sai thông điệp

Bạn muốn tặng hoa cho một cô nàng mà bạn có cảm tình ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, nhưng lại sử dụng hoa lay ơn với ý nghĩa là cảm ơn bậc bề trên, đây là một ví dụ cơ bản cho việc tặng hoa sai thông điệp. Trừ khi cô nàng thực sự thích hoa lay ơn, thích đến cuồng nhiệt thì mới không để ý đến được thông điệp này. Có những người đang giận nhau, chiến tranh lạnh với bạn gái, dự định tặng hoa để làm lành, thế nhưng lại tặng một bó hoa với ý nghĩa chia ly, hay gặp nhau lần cuối, chắc chắn sẽ khiến bạn gái tưởng anh chàng có ý định chia tay thật.

 

Vì thế, trước khi tặng hoa, bạn cần chú ý đến ý nghĩa của từng loại hoa, tặng một bó không đúng gu của nàng còn hơn là tặng một bó hoa khiến nàng hiểu nhầm.

Tặng hoa giả nhân ngày sinh nhật

Nếu là bạn bè không thân thiết thì không sao, nhưng nếu là cặp đôi yêu nhau, tốt nhất nên tặng hoa tươi. Các cô nàng vẫn cho rằng hoa giả chứng tỏ tình cảm giả dối, trong khi các chàng trai thường không để ý đến điều này, mà chỉ cho rằng hoa giả trông đẹp mắt lại giữ được lâu. Đó là sự thiếu tinh tế nhất khi tặng hoa cho bạn gái.

 

Tặng hoa sinh nhật mà bạn gái dị ứng

Hầu như cô nàng nào cũng có trong đầu những danh sách loài hoa mà họ đặc biệt ghét. Bạn tặng hoa đúng trong danh sách này đã là một điều tệ hại. Tệ hai hơn nữa là bạn gái dị ứng với hoa đó. Chẳng khác gì bạn muốn tỏ tình nên đã dựng nên một không gian toàn hoa hồng trong khi bạn gái thì lại ngửi mùi hoa hồng là dị ứng mẩn ngứa, hắt xì, hay ngất xỉu.

Để tránh được điều này đòi hỏi phải có sự quan tâm tinh tế của nam giới, đủ để biết được bạn gái mình cực kỳ cấm kị những loại hoa nào. Nếu không biết, bạn hãy xem hoa bình thường nàng hay dùng để cắm bàn là gì rồi tặng theo những loài hoa trong đó.

 

Còn nhiều sai lầm khác như là tặng hoa héo úa, hay những bông hoa đã rụng, bó một cách cẩu thả. Quà tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật cần chú ý một chút, đừng ra đường chọn bừa một bó hoa nào còn trong giỏ rồi xách đến tặng, việc một bó hoa cẩu thả, hoa rụng cánh và nhem nhuốc có thể khiến nàng giận dỗi và có ấn tượng xấu về bạn.

Bạn có thể đặt in các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

Tổng hợp

 

 

 Gọi ngay: 0964.466.805