Những mẫu phôi in ấn được yêu thích nhất

  11/07/2016

  Admin

Công nghệ in chuyển nhiệt là một loại công nghệ tương đối mới mẻ ở Việt Nam, mở ra nhiều hướng phát triển cho việc in ấn.

Hiện nay, dịch vụ in quà tặng của chúng tôi phát triển mạnh mẽ và có chỗ đứng trong thị trường. Các loại phôi được khách hàng lựa chọn nhiều nhất như các loại cốc sứ, tranh ghép, móc chìa khóa… Đây là những loại phôi được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân bởi tính ứng dụng cao và mẫu mã đẹp, phong phú. Cốc sứ bao gồm cốc sứ trắng, cốc đổi màu, cốc quai thú… phù hợp với từng lứa tuổi. Móc chìa khóa cũng bao gồm chất liệu kim loại và chất liệu gỗ.

Phôi cốc sứ đổi màu quai trái tim

Cốc sứ trắng

Phôi móc chìa khóa gỗ

Ngoài ra Công nghệ in quà tặng còn có nhiều mẫu phôi độc, lạ thu hút được các bạn trẻ như phôi dép lê, bình đựng nước, áo phông, pin dự phòng, gạch men… Với độ bền cao và mẫu mã độc, lạ, những sản phẩm này cũng được rất nhiều người lựa chọn.

Bình đựng nước

Gạt tàn thuốc lá

Với giá thành rẻ, thời gian in nhanh chóng và dịch vụ tốt, chúng tôi ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng. Các mẫu phôi in cũng được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay, chúng tôi còn mở khóa học đào tạo về in ấn để giúp học viên lập nghiệp hay thỏa sức đam mê với ngành công nghệ tương đối mới này. Các khóa học mở ra thu hút học viên từ khắp các tỉnh thành tham gia. Sau khóa học, nhiều người đã có thể tự mở được cửa hàng/ cơ sở in ấn và kinh doanh dịch vụ này. 

Mọi thông tin về việc tìm hiểu, đặt mua phôi in ấn cũng như đăng ký khóa học In chuyển nhiệt của chúng tôi, bạn vui lòng truy cập website http://congngheinquatang.vnhttp://youcannow.vn hoặc gọi đến hotline 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 để được tư vấn tốt nhất.

Nguyễn Hương

       

 Gọi ngay: 0964.466.805