Mua quà tặng gì cho em chồng

  11/07/2016

  Admin

“Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng? Sắp tới sinh nhật của em gái chồng bạn. Bạn đang không biết lựa chọn quà tặng sinh nhật gì cho những “bà cô” khó tính ấy? Cho dù bạn đã trở nên thân thiết, hoặc giữa hai người vẫn chưa thật sự vui vẻ gì, bạn vẫn có thể tìm thấy những món quà khác nhau có ý nghĩa và đặc biệt. 

Thẻ spa - món quà tặng mà bất cứ cô nàng nào cũng thích.

 
 
Spa là một nơi thư giãn đáng để dừng chân. Dịch vụ spa có thể bao gồm chăm sóc da mặt, trị liệu toàn thân, tẩy lông, mát xa, làm móng…Đây sẽ là món quà tặng cho em chồng đầy thú vị để nàng ấy thư giãn và chăm sóc bản thân. 
 

Giỏ quà tặng - Món quà này cần lựa chọn theo cá tính của mỗi cô em chồng:

 
Nếu cô ấy thích nấu ăn, bạn có thể tặng một giỏ quà với các dụng cụ nhà bếp. Nếu cô ấy thích các sản phẩm nhà tắm, chăm sóc bản thân, bạn có thể tặng những phần quà liên quan tới nó. Một chiếc giỏ quà tặng, với nhiều món quà nhỏ bên trong sẽ giúp họ tìm thấy những lựa chọn mà mình thích.
Nói chung với một món quà tặng em chồng là những thứ mà cô ấy thích thì chả có lý do gì để mà phải từ chối cả.
 
Khung ảnh:
 
 
Một bức ảnh gia đình được lồng vào khung ảnh là một lựa chọn khá lý thú nếu cô em chồng đã có con. Hãy lồng vào đó một bức ảnh của đứa cháu gái hoặc cháu trai con cô ấy. Đây là một món quà tặng cho em chồng khá ý nghĩa mà cô ấy có thể hiển thị trong nhà hay trên bàn làm việc. Đây là món quà tình cảm bởi nó thực sự đại diện cho các khía cạnh gia đình và mối quan hệ của bạn với em chồng.
 
Đồ trang sức:
 
 
Đồ trang sức là món quà tặng em chồng chu đáo và ý nghĩa. Nếu bạn đặc biệt gần gũi với cô em chồng, hãy xem xét đến một mảnh đồ trang sức mà cô ấy thường đeo. Đó có thể là vòng tay, nhẫn, dây chuyền…hãy chắc chắn, nó là những món đồ mà em chồng bạn thích.
 

Bạn có thể đặt in các tranh ghép hình và các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

 Tổng hợp

 

 Gọi ngay: 0964.466.805