Móc chìa khóa in hình cá nhân, logo tự thiết kế

Mã số sản phẩm : CN0127
45.000₫
Móc chìa khóa in hình ảnh theo yêu cầu. Hình dáng: Trái tim, hình tròn, hình oval...Hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi tắn, độ bền cao. Có thể dùng hoặc dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè


 
 
Móc chìa khóa quá quen thuộc song vì thế lại trở nên đơn điệu. Để thay thế bằng móc chìa khóa độc đáo, mang phong cách cá nhân, các bạn hãy tìm đến dịch vụ của Công nghệ in quà tặng để in hình cá nhân, logo tự thiết kế lên móc khóa.
 
Công nghệ in quà tặng nhận in hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Những chiếc móc khóa bằng kim loại đơn điệu và nhàm chán sẽ trở nên sinh động, bắt mắt với những hình ảnh, ngộ nghĩnh, dễ thương. Bạn sẽ khiến bạn bè phải ghen tỵ bởi chiếc móc chìa khóa lạ và “độc” không giống ai.
 
 
Những chiếc móc chìa khóa này có rất nhiều hình dáng cho bạn lựa chọn. Chúng được làm từ kim loại nên rất sáng và bóng. Khi bạn in, hình ảnh sẽ trở nên thật nổi bật.
 
 
Bạn có thể in hình của chính bạn lên sản phẩm hoặc hình ảnh một thần tượng nào đó của bạn. Nếu tặng bạn bè, bạn có thể in hình ảnh của người đó hoặc một hình ảnh mà người đó yêu thích.
 
Với công nghệ in chuyển nhiệt, đảm bảo hình ảnh in rõ nét, không bị nhòe, màu sắc tươi tắn.
 
 
Đặc điểm sản phẩm:
  • Loại sản phẩm: Móc chìa khóa in hình ảnh theo yêu cầu
  • Hình dáng: Trái tim, hình tròn, hình oval...
  • Chất liệu: Kim loại.
  • Hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi tắn, độ bền cao
  • Có thể dùng hoặc dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè
 
Để đặt mẫu hoặc hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.
 

Mời bạn xem thêm:

Phôi móc khóa hình trái tim kim loại in ép nhiệt

Phôi bàn di chuột máy tính in ép nhiệt

Phôi in móc khóa chuyển nhiệt

 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805