Máy in hình ảnh lên chất liệu pha lê

Mã số sản phẩm : CN0002
2.500.000₫
Chiếc máy in hình ảnh lên các sản phẩm bằng pha lê có tính năng vượt trội, có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhờ hệ thống tự động và công nghệ cao.


Máy in ảnh lên pha lê hình ảnh tinh tế, sang trọng

Các sản phẩm làm từ pha lê luôn là lựa chọn số một làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hay những người bạn thân thiết của nhiều người. Sự sang trọng, tinh tế của sản phẩm pha lê khiến nó luôn đứng đầu danh sách những quà tặng bán chạy nhất. congngheinquatang.vn giới thiệu đến các bạn chiếc máy in hình ảnh lên pha lê giúp tạo ra những món đồ sang trọng, quý phái và đẹp mắt.

Chiếc máy in hình ảnh lên các sản phẩm bằng pha lê có tính năng vượt trội, có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhờ hệ thống tự động và công nghệ cao.

Chiếc máy này có thể in ra những hình ảnh sắc nét, ấn tượng và tạo cảm giác chân thực, làm nổi bật hơn những chiếc bình, ly… bằng pha lê. Bạn có thể đặt in bức ảnh gia đình chụp chung hay những hình ảnh về đất nước Việt Nam làm quà tặng cho khách đối tác nước ngoài.

Chiếc máy này có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng. Nó có khả năng giữ màu bền, do đó được nhiều doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng lựa chọn để tạo ra các sản phẩm bằng pha lê độc đáo, ấn tượng.

Đặc điểm sản phẩm:

  • In ảnh lên pha lê trang trí.
  • Nguồn điện:  110/220V, 300W.
  • Bảo hành 02 năm.

Xu hướng quà tặng càng ngày càng hướng tới sự sang trọng, tinh tế. Do đó rất nhiều doanh nghiệp lớn không ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để mua các sản phẩm như pha lê in hình ảnh làm quà cho đối tác, khách hàng. Chiếc máy in hình ảnh ấn tượng lên sản phẩm bằng pha lê được nhiều người chọn mua , congngheinquatang.vn sẽ có những ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua số lượng lớn.

Bạn có thể gửi thông tin qua email hay gọi trực tiếp đến, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805