Mách bạn mẹo nhỏ chọn hoa tặng sinh nhật

  11/07/2016

  Admin

Khi bạn chọn hoa tặng sinh nhật bạn phải xem đối tượng bạn tặng hoa để chọn cho mình loại hoa phù hợp

Hoa tặng ba mẹ

Khi tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho ba mẹ bạn nên chọn những loại hoa mang ý nghĩa tôn trọng, sung túc như hoa hoa lan, cúc đại đóa, hoa hướng dương hoặc hoa cẩm chướng hay,…

Hoa tặng phái đẹp

Mọi người đều biết sự ưu ái đặc biệt của phụ nữ dành cho các loại hoa. Những cánh hoa mềm mỏng như người phụ nữ dịu dàng. Những bông hoa xinh đẹp và duyên dáng có khả năng làm cho người nhận cảm nhận được tình yêu của người gửi tặng.Hoa tặng sinh nhật bạn gái, người yêu thường là hoa hồng, hoa ly, hoa lan tím,…

Hoa tặng phái mạnh

Hoa sinh nhật hoàn hảo cho nam giới có thể là những loại hoa có màu sắc rực rỡ như hoa hồng, hoa cúc, cẩm chướng và đồng tiền. Đối với những người đàn ông thực tế, bạn nên tặng thêm một món quà nho nhỏ kèm theo những bông hoa sinh nhật. Bạn có thể chọn bất kì loại hoa nào mà họ yêu thích như hoa phong lan hay xương rồng.

Hoa tặng vợ hoặc bạn gái

Hoa hồng là lựa chọn tốt nhất cho sinh nhật của vợ hoặc bạn gái. Nếu mối quan hệ với bạn gái mới bắt đầu thì bạn nên tặng hoa hồng có màu nhẹ nhàng như hồng phấn, hồng trắng – biểu tượng cho sự lãng mạn và tươi sáng. Khi tình yêu của 2 bạn đã sâu đậm thì tặng hoa hồng đỏ – thể hiện tình yêu nồng cháy. Hoặc tặng hoa theo sở thích của nàng.

Hoa tặng mẹ hoặc con gái

Nếu bạn cần chọn hoa mừng tuổi cho mẹ hoặc con gái của bạn thì những loại hoa mang ý nghĩa vui vẻ và đầy tình cảm như Tulip, Đồng tiền, Lan, Cát tường là thích hợp.

Tặng hoa bạn bè

Tặng hoa sinh nhật cho bạn bè thì nên chọn hoa đồng tiền, hoa baby, hoa cẩm chướng,… Bạn nên tìm hiều xem người đó thích loại hoa gì thì bạn cũng có thể tặng sinh nhật loại hoa đó.

Bạn nên tìm hiểu một chút về ý nghĩa việc tặng hoa. Mỗi loại hoa khác nhau, màu sắc khác nhau thì có ngôn ngữ biểu cảm riêng vì thế mà mỗi bó hoa tặng sinh nhật cũng thể hiện tình cảm của bạn cho người được tặng. Biết một chút về ý nghĩa của các loại hoa sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn hoa gì để tặng sinh nhật. Như hoa hồng tượng rưng cho tình yêu, hoa cẩm chướng, tulip, đồng tiền biểu trưng cho tình bạn, hoa cúc, hoa lan tượng trưng cho lòng biết ơn, tôn trọng và yêu thương,….

Bạn có thể đặt in các tranh ghép hình và các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

Tổng hợp

 

 Gọi ngay: 0964.466.805