Kinh nghiệm chọn quà mừng tân gia

  11/07/2016

  Admin

Tân gia là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong đời người. Do đó, chọn quà mừng tân gia cũng không phải là việc đơn giản. Làm sao để món quà phù hợp với ngôi nhà của chủ nhân?

Chọn quà mừng tân gia phù hợp với gia chủ đối với người này là dễ nhưng với nhiều người nó lại là điều vô cùng khó khăn. Ba việc quan trọng nhất cuộc đời là “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, hiểu thấu được vấn đề này cho nên khi tìm mua quà tân gia sao cho ý nghĩa và tránh điều kiêng kỵ. Sau đây là kinh nghiệm mua quà tặng tân gia.

KIÊNG KỴ CHỌN QUÀ MỪNG TÂN GIA

Hoàn toàn tránh tặng vật sắc lẹm: Một món quà như dao, kéo, gươm, cưa, dùi, dao nhíp… Dù nó có làm vật liệu gì đi chăng nữa, giá nó bao nhiêu tiền thì việc bạn lựa chọn một món quà là kim loại sắc nhọn là qua mung tan gia là điều không nên một chút nào. Theo quan điểm người Á Đông với món quà tân gia mà là vật sắc nhọn là nguồn gốc của điểm gở mang đến ngôi nhà mới của họ, chúng mang đến sự xui xẻo tà khí. Thực sự bạn nhận ra rằng quà tặng tân gia không thể là những vật dụng sắc nhọn nhé.

Không nên gói quà bằng giấy tối màu: Lên nhà mới là điều may mắn vui vẻ của gia chủ của người thân yêu của bạn, mọi người khi đến mừng đều chúc phúc điều may mắn và tràn ngập niềm vui tiếng cười. Đang đột nhiên bạn mang món quà với giấy bọc ngoài màu tím, xanh đậm hay màu dở nhất là đen… Thì thực sự điều này là vô cùng tắc trách nhé. Màu sắc nó thể hiện hên xui, bạn thay vị chọn màu tối vậy, bạn nên chọn màu tươi mới như đỏ, vàng… nó thực sự nổi bật và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Tránh tặng thú nuôi: Cho dù gia chủ có thích vật nuôi đi chăng nữa quà tân gia là một con chó hay mèo… điều này  dựa trên cả phương diện khoa học lẫn phương diện tâm linh đều không hề tốt. Theo khoa học với con vật nuôi khi về nhà mới môi trường khác lạ, nhất đối với vật nuôi tặng thường chúng còn non nhỏ thông thường là chó con hay mèo con, đến môi trường mới chúng có nguy cơ tử vong rất cao và khi đó một ngôi nhà mới ở dăm bữa nửa tháng đã có một vài em thú cưng chết, theo tâm linh nó điều mang lại xui xẻo rất lớn.

 

VẠCH KẾ HOẠCH CHI TIẾT TẶNG QUÀ

Bạn để ý kỹ chút về ngôi nhà : diện tích, cách trang trí, thiết kế… Sở thích của gia chủ là yếu tố tạo ra món quà mừng tân gia thành công. Nếu gia chủ là người bạn, người anh em thân thiết chúng ta  thăm dò họ đang cần gì? để đơn giản hơn tìm ra được món quà thiết thực ý nghĩa.

 

 

Những món quà bạn có thể tham khảo đồ trang trí: Đồng hồ treo tường độc đáo, Đèn ngủ cảm ứng cute.. Qua thông tin tìm hiểu được bạn có thể vạch chi tiết được món quà tân gia mà mình định tặng rùi chứ.

PHONG THỦY “NGẮM NHÀ RỒI HẴNG TẶNG QUÀ”

 

Quà tặng tân gia hợp phong thủy, kinh nghiệm này không phải ai am hiểu tường tận được ngọn ngành. Phong thủy được xem là một bộ môn khoa học và mang đến cho con người những lời khuyên và những kiến thức để tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực hơn. Chọn một món quà hợp phong thủy với gia chủ là gia vị giúp mang lại giá trị gia tăng như các yếu tốt lành, thịnh vượng và may mắn.

 Ngày nay vật phẩm phong thủy rất đa dạng và phong phú, mỗi vật phẩm mang một yếu tốt khác nhau. Đọc cuốn sách về phong thủy khi đó bạn nhận ra rằng chọn một món quà ý nghĩa may mắn nó quan trọng nhường nào nhé.
 
 

Bạn có thể đặt in các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

Tổng hợp

 

- See more at: http://taodecor.vn/chon-qua-mung-tan-gia-cam-nang-nghe-thuat-song/#sthash.N7IvS7gR.dpuf

 Gọi ngay: 0964.466.805