In tranh ghép hình theo ảnh đặt thiết kế

Mã số sản phẩm :
90.000₫
in tranh ghép hình với chất lượng cao, hình ảnh đẹp có thể sử dụng tháo ra ghép lại hay trang trí với nhiều ý tướng khác nhau.


 
Cuộc sống thú vị của mỗi chúng ta đều được tạo nên bởi vô vàn mảnh ghép đúng không. Mỗi khoảnh khắc dù ngọt ngào, dù hạnh phúc hay buồn đau đều được ghi lại bằng những bức ảnh quý giá. Để những bức ảnh ấy càng thêm ý nghĩa các bạn có thể in tranh ghép hình theo đúng hình ảnh mà bạn muốn lưu giữ.
 

 
Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt những đôi yêu nhau, bức hình hạnh phúc của họ được tạo bới 1000 mảnh ghép thì sẽ tuyệt vời lắm đấy. Bạn cũng có thể in hình ảnh bé yêu nhà bạn, các bé sẽ vô cùng thích thú khi lại được chơi trò ghép hình chính “hình ảnh” dễ thương của mình.
 
 
Tại Công nghệ in quà tặng chúng tôi nhận đặt in tất cả các mẫu theo nhu cầu của bạn, với chất liệu phôi in tranh ghép hình và công nghệ in chuyển nhiệt của chúng tôi sẽ tạo ra bức tranh ghép làm bạn hài lòng.
 
 
Bạn có thể tặng quà bằng cách lồng khung kính để treo tường, để đặt bàn học – bàn làm việc. Hay bạn cũng có thể rã tung bức tranh ghép thành những mảnh ghép rời, và cùng người nhận món quà ngồi ghép lại thành bức tranh. Rất ý nghĩa phải không?
 
Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm in ấn của chúng tôi với giá rẻ và chất lượng tốt nhất như    cốc sứ trắng, cốc đổi màu, đồng hồ...
 

Tranh ghép A4 giá 90k, trái tim 110k

 
 
Hãy nhanh tay chọn những bức hình đẹp nhất gửi đến đội ngũ thiết kế và in ấn của chúng tôi nhé.
Để đặt mẫu hoặc hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 

Mời bạn xem thêm:

In hình ảnh lên tấm che nắng cho xe hơi

In hình ảnh lên bàn di chuột máy tính theo yêu cầu

In hình lên gương bỏ túi làm quà tặng

 

 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805