In thẻ nhựa PVC nhân viên, VIP, thành viên theo yêu cầu

Mã số sản phẩm :
30.000₫
Việc dùng thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ VIP, thẻ khuyến mãi, thẻ thành viên… đã trở nên phổ biến trong xã hội. Việc dùng thẻ mang lại sự tiện ích rất lớn trong công việc cũng như các dịch vụ khác.


In thẻ nhựa giá rẻ theo yêu cầu

Hiện nay, việc dùng thẻ nhựa ( thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ VIP, thẻ khuyến mãi, thẻ thành viên…) đã trở nên phổ biến trong xã hội. Việc dùng thẻ mang lại sự tiện ích rất lớn trong công việc cũng như các dịch vụ khác. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân cũng như doanh nghiệp, Congngheinquatang.vn nhận in số lượng lớn, giá rẻ các loại thẻ nhựa.

Thẻ nhựa bao gồm rất nhiều loại: Thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ CHIP, thẻ chấm công, thẻ giảm giá, thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ xe buýt, thẻ cầu đường, thẻ thanh toán tiền… Việc dùng thẻ nhựa thể hiện tính chuyên nghiệp và thuận tiện khi làm việc.

Hiện nay, các doanh nghiệp bắt đầu sử dụng thẻ chấm công cho nhân viên để tiện theo dõi. Các siêu thị và cửa hàng lớn có thẻ thanh toán, thẻ khuyến mãi để tạo nên sự thân thiết giữa doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời thể hiện sự ưu đãi, tri ân đối với khách hàng.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Hình chữ nhật kích thước cỡ 8.6 x 5.4 cm tiêu chuẩn, thuận tiện khi sử dụng.
  • Chất liệu: PVC bền đẹp.
  • Lớp phủ bền, không bị bong tróc.
  • Hiển thị thông tin người dùng thẻ và mã vạch, dễ dàng cho việc quản lý.

 

Hiện nay, Congngheinquatang.vn có dịch vụ in thẻ nhựa số lượng lớn, giá rẻ cho doanh nghiệp, công ty, siêu thị… Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa, có thể lấy ngay, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Theo yêu cầu của khách hàng, Congngheinquatang.vn nhận ép kim, dập nổi, dập chìm, ép nhũ, ép mờ lên các loại thẻ nhân viên, thẻ sinh viên… Với các loại thẻ VIP, chúng tôi in nhiều hình ảnh bắt mắt để tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng.

Với phương châm coi khách hàng là thượng đế, Congngheinquatang.vn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm. Bạn có thể gọi điện, gửi email hay trực tiếp đến cửa hàng để đặt hàng và yêu cầu mẫu mã thẻ. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt với những khách hàng đặt in thẻ nhựa số lượng lớn. Hãy trở thành những khách hàng thân thiết của Congngheinquatang.vn.

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805