In ốp iPhone 3D lấy ngay giá rẻ nhất

Mã số sản phẩm :
150.000₫
Dịch vụ in ảnh lên ốp iPhone 3D độc đáo, giá rẻ. Hình ảnh in luôn sống động và chân thục, có thể dùng làm quà tặng. Địa chỉ in uy tín tại Công nghệ in quà tặng.


In ốp iPhone 3D lấy ngay giá rẻ nhất

Bạn đã chán ngấy chiếc ốp lưng iPhone già nua và cũ kỹ của mình? Bạn muốn tạo phong cách mới cho dế yêu bằng những hình ảnh độc đáo?

Hãy đến với dịch vụ in ốp iPhone 3D của Công nghệ in quà tặng, bạn sẽ có một chiếc ốp lưng cực kỳ sành điệu và sống động.

Ốp 3D cho iPhone được làm từ chất liệu nhựa dẻo, độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, ốp vừa vặn vào chiếc iPhone của bạn.

Đặc biệt, điện thoại của bạn sẽ trở nên nổi bật nhờ những hình ảnh 3D in sống động, độc đáo và vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể yêu cầu in bất cứ hình ảnh nào. Công nghệ in 3D sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh chân thực và ấn tượng đến không ngờ.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: 11.5 × 6cm
  • Chất liệu: nhựa dẻo
  • Màu sắc: xanh, vàng, trắng…
  • Thiết kế ôm sát thân điện thoại
  • Sử dụng công nghệ in 3D tạo ra hình ảnh sống động, đẹp mắt

Sản phẩm mang vẻ đẹp độc đáo và thể hiện cá tính của bạn, thích hợp làm quà tặng người yêu, bạn bè, người thân…

Dịch vụ in ảnh 3D lên ốp iPhone giá rẻ có mặt tại Công nghệ in quà tặng. Chúng tôi luôn mang tới cho các bạn dịch vụ tốt nhất. Để đặt in, bạn vui lòng gửi ảnh thiết kế về email quatang.ycn@gmail.com hoặc gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805.

 

Mời bạn xem thêm:

In hình ảnh lên bình đựng nước cá nhân

Đĩa sứ in hình theo yêu cầu công ty, doanh nghiệp

In cốc đổi màu men cam giá tốt nhất Hà Nội

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805