In hình lên mặt dây chuyền đeo cổ giá rẻ

Mã số sản phẩm : CN0128
100.000₫
Các hình dáng phôi dây chuyền gồm có: tròn, vuông, trái tim, ngôi sao, oval... Rất phong phú cho bạn lựa chọn.


 
Bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để lưu giữ tình cảm của mình, cũng không biết lựa chọn cách nào để thể hiện tình cảm cho người than yêu. Hãy đến với Công nghệ in quà tặng chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.
 
 
Bạn có thể nghĩ đến việc thể hiện tình cảm bằng một món trang sức, bản thân nó đã là điều đặc biệt. Nhưng sự đặc biệt ấy sẽ được tăng lên gấp bội khi trên hình món trang sức ấy là tấm hình in của người yêu dấu, hoặc tấm hình của đôi lứa yêu nhau, tình cảm gia đình, bạn bè.
 
Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm in hình lên mặt dây chuyền đeo cổ.
Các hình dáng phôi dây chuyền gồm có: tròn, vuông, trái tim, ngôi sao, oval... Rất phong  phú cho bạn lựa chọn.
 
Với mỗi mặt dây chuyền khác nhau, chỉ cần thêm chút sáng tạo trong thiết kế và kỹ năng in chuyển nhiệt, bạn sẽ tạo ra được một sản phẩm quà tặng tự tạo ấn tượng tuyệt vời.
 
Chỉ cần gửi hình ảnh của các bạn kèm với một vài mô tả muốn thiết kế, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một sản phẩm hoàn toàn ưng ý. Bạn vừa tự làm cho mình vừa để làm  một món quà tặng hết sức ý nghĩa.
 
Mời bạn tìm hiểu thêm dịch vụ in ấn lên mọi chất liệu của chúng tôi như cốc sứ, đồng hồ, bình đựng nước...
 
Để đặt mẫu hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặnđể được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 

Mời bạn xem thêm:

In ảnh lên hộp thuốc lá quà tặng hội nghị

In ảnh lên cốc inox bền đẹp theo ý muốn

In huy hiệu số lượng lớn theo yêu cầu

 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805