In hình lên ly dạ quang phát sáng

Mã số sản phẩm :
150.000₫
Cốc dạ quang in ảnh theo yêu cầu. Cốc có thể phát sáng trong bóng tối vô cùng độc đáo, thích hợp dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Dịch vụ in giá rẻ tại Công nghệ in quà tặng.


In hình lên ly dạ quang phát sáng

Bạn muốn tặng cô bạn thân một món quà thật độc đáo trong ngày sinh nhật? Hiện nay, dịch vụ in ảnh lên cốc làm quà tặng đang rất phổ biến trong giới trẻ. Tạo sự khác biệt bằng một chiếc cốc dạ quang in hình của Công nghệ in quà tặng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Cốc dạ quang có đặc điểm là trong điều kiện bình thường, hình ảnh rất rõ nét, còn trong bóng tối nó sẽ phát ra ánh sáng màu xanh vô cùng đẹp mắt và độc đáo.

 Cốc được làm từ chất liệu sứ cao cấp và sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: dài 9.8cm, đường kính 8cm
  • Màu sắc: trắng, đen…
  • Có thể phát quang trong bóng tối rất độc đáo
  • Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt

Ly phát quang rất thích hợp dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, người yêu trong các ngày lễ như 20/10, 8/3, Noel, Valentine…

Sản phẩm được phân phối tại Công nghệ in quà tặng. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm in ấn giá rẻ, độc đáo cho bạn lựa chọn như cốc sứ trắng, cốc đổi màu, gạch men, tranh ghép… Để đặt in sản phẩm, bạn chi cẩn gửi ảnh thiết kế cho chúng tôi qua địa chỉ email quatang.ycn@gmail.com . Đối với các loại cốc, bạn nhận sản phẩm sau 20 phút kể từ khi đặt in; các sản phẩm còn lại trong vòng 24h bạn sẽ nhận được. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805  - 091.969.9983 - 098.289.7670.

 

Mời bạn xem thêm:

Đồng hồ để bàn dạng khung ảnh in hình ảnh độc đáo

In bao da iPhone theo yêu cầu khách hàng

In ảnh dịch vụ lên cốc lòng màu sứ đẹp loại 1

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805