In hình lên gương bỏ túi làm quà tặng

Mã số sản phẩm : CN0124
100.000₫
Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, in hình ảnh mà bạn muốn, thích hợp làm quà tặng. Dịch vụ in giá rẻ tại Công nghệ in quà tặng.


 
Chiếc gương bỏ túi là vật gần như bất ly thân với con gái. Nhưng bạn ghét sự trùng lặp đồ của mình với nhiều người khác và chán ngấy với việc dùng mãi một chiếc gương, yêu thích sự độc đáo cá tính thì hãy tìm đến chúng tôi. Công nghệ in quà tặng sẽ giúp bạn in hình lên gương bỏ túi.
Mời bạn tham khảo dịch vụ in ảnh lên sản phẩm của chúng tôi như cốc sứ, đầu đọc thẻ, sổ tay...
 
 
 
Đây là sản phẩm đầy ý nghĩa vừa để bạn dùng vừa làm quà tặng. Cô bạn thân khi nhận được món quà này chắc chắn sẽ xúc động lắm đó.
Sản phẩm với thiết kế tinh tế trang nhã, chất liệu giúp in hình ảnh lên luôn đảm bảo chất lượng, sắc nét về hình ảnh, cho độ bền cao. Bạn yên tâm dùng hằng ngày bạn luôn sử dụng vẫn không lo bị mờ ảnh. Với công nghệ in chuyển nhiệt uy tín của chúng tôi có thể khẳng định điều này.
 
Đặc điểm sản phẩm:
·       Hình dạng: Hình tròn, hình vuông, hình trái tim...
·       Chất liệu: Kim loại, thủy tinh
·       Màu sắc: Bạc
·       Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, thích hợp làm quà tặng
Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này làm món quà 20.10, quà kỉ niệm một ngày đặc biệt hay không vì lý do nào cho người bạn yêu quý. Những ai may mắn được tặng chắc chắn sẽ hài lòng với món quà này.
Chỉ cần gửi hình ảnh của các bạn kèm với một vài mô tả muốn thiết kế, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một sản phẩm độc đáo, cá tính, không lo đụng hàng.
 


 
Để đặt mẫu hoặc hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 

Mời bạn xem thêm:

In hình lên mặt dây chuyền đeo cổ giá rẻ

In hình ảnh lên tấm che nắng cho xe hơi

In ảnh lên ốp iPad máy tính bảng bền màu giá rẻ

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805