In hình lên dép tông xỏ ngón quà tặng độc đáo

Mã số sản phẩm : CN0123
200.000₫
Dép tông xỏ ngón in ảnh bằng công nghệ in chuyển nhiệt cho bạn một phong cách mới lạ, khác biệt. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân, bạn gái...


In hình lên dép tông xỏ ngón quà tặng độc đáo

Để nâng niu đôi chân của bạn, theo bạn đi khắp nơi nơi trong những chuyến phượt, du lịch mùa hè - chúng tôi đã có sản phẩm dép tông độc đáo dành cho các nhà phân phối và sản xuất sản phẩm quà tặng bằng công nghệ in chuyển nhiệt.

 

In hình lên dép tông xỏ ngón là quà tặng độc đáo mà giá thành lại quá phải chăng, rất phù hợp với đồng phục đẹp cho nhóm bạn đi chơi hay in những hình dễ thương cho các bé trai, bé gái. Các em bé sẽ rất thích thú khi đi những đôi dép sắc sỡ in hình nhân vật mà các bé thích như siêu nhân, kitty, chuột micky...

Đặc biệt, Công nghệ in quà tặng còn sản xuất phôi dép tông nên bạn không chỉ in mà trước đó có thể đặt hình ảnh dép thiết kế theo các hình dạng cũng như hình ảnh nhiều màu sắc khác nhau. Gia đình sẽ đầy ắp tiếng cưới hơn khi các bé nhà bạn được sở hữu những sản phẩm này. Đặc biệt là cả gia đình cùng thích thú đi dép tông xỏ ngón in hình cả nhà hạnh phúc. Thật tuyệt với phải không nào!

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: size S: 24.7 × 9.6cm, size M: 26.6 × 10.7cm, size L: 29 × 11.2cm, độ dày 10mm
  • Màu sắc quai dép: đen
  • Chất liệu: cao su có khả năng chịu nhiệt
  • Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt tạo ra những hình ảnh độc đáo
  • Thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân

Chất lượng in đảo bảo, sự độc đáo cũng sẽ được chúng tôi đảm bảo chắc chắn với quý khách!

Sản phẩm hiện có bán tại Công nghệ in quà tặng. Để tìm hiểu về các sản phẩm in ấn của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào website http://congngheinquatang.vn hoặc gọi đến số 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100.

Hãy nói ý tưởng của các bạn chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và làm các bạn hài lòng nhất! Bạn có thể đặt in các loại cốc sứ, cốc đổi màu, gạt tàn thuốc lá, sổ tay... với giá rẻ và thời gian nhanh nhất.

Mời bạn xem thêm:

In ảnh lên hộp thuốc lá quà tặng hội nghị

In hình ảnh lên sổ tay cá nhân bằng công nghệ in chuyển nhiệt

In hình ảnh lên cốc vát đổi màu ấn tượng

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805