In hình Facebook timeline cá nhân lên cốc sứ trắng giá rẻ

Mã số sản phẩm : CN0164
70.000₫
Chiếc ly sứ được in hình Facebook cá nhân theo yêu cầu còn là một món quà hết sức độc đáo bạn có thể dành tặng bạn bè, người thân, bạn trai, bạn gái, người yêu, gia đình, cha mẹ


In hình Facebook timeline cá nhân lên cốc sứ trắng giá rẻ

Con người không thể sống nếu không uống nước. Vậy hãy cùng Congngheinquatang.vn biến mỗi hoạt động, vật thể của cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn!

Với chiếc cốc in hình Facebook, Timeline cá nhân của bạn - góc phòng làm việc, gia đình, góc học tập của bạn sẽ ấn tượng hơn bao giờ hết.

Với chiếc cốc sứ trắng in hình Facebook của chính mình, bạn chẳng bao giờ lo bị mất, bởi chiếc cốc có 1-0-2 đã đánh dấu tên chủ nhân của nó cực rõ ràng.

Chiếc ly sứ được in hình Facebook cá nhân theo yêu cầu còn là một món quà hết sức độc đáo bạn có thể dành tặng bạn bè, người thân, bạn trai, bạn gái, người yêu, gia đình, cha mẹ... trong bất kỳ dịp đặc biệt nào như sinh nhật, giáng sinh, ngày lễ tết, kỷ niệm....

Chiếc cốc sứ in hình này còn là một công cụ bí mật để tỏ tình, bày tỏ cảm xúc của bạn đế người nhận, chỉ bằng những "comment" be bé mà đầy ý nghĩa, luôn được khắc ghi vĩnh cửu trên món quà này.

Với giá thành rẻ, chất lượng tốt, dịch vụ nhanh chóng, Congngheinquatang.vn là một trong những đơn vị in quà tặng uy tín nhất tại Hà Nội.

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805