In hình ảnh lên tấm che nắng cho xe hơi

Mã số sản phẩm : CN0118
150.000₫
In hình ảnh lên tấm che nắng cho xe hơi với chất lượng màu sắc chân thực. sắc nét, không lo mờ hình ảnh...

 
Cuộc sống hiện đại, phương tiện giao thông cũng ngày càng được cải thiện. Ô tô trở thành phương tiện phổ biến của xã hội. Và kéo theo những phụ kiện cho xe cũng ngày càng phong phú hơn. Không thể thiếu đó là tấm che nắng dành cho ô tô.
 

 
Song để chiếc ô tô trở nên thân thiện và gần gũi thì những tấm che nắng này rất cần khắc lên những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh. Điều này càng trở nên ý nghĩa hơn đối với gia đình có các em nhỏ.
 
 
Bạn có thể mua sẵn những tấm che nắng có in hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng sản phẩm này rất hạn chế. Để có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ In hình ảnh lên tấm xe hơi của Công nghệ in quà tặng .
 
 
Thật tuyệt vời khi bạn có thể in bất cứ hình ảnh nào mà bạn muốn, ngoài những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương trong các phim hoạt hình, bạn còn có thể in hình ảnh bé yêu nhà bạn, hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình. Sẽ ý nghĩa lắm đấy!
Chỉ cần gửi hình ảnh của các bạn kèm với một vài mô tả muốn thiết kế, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một sản phẩm độc đáo, cá tính, không lo đụng hàng.
 
 
Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm in ấn của chúng tôi như  đồng hồ, gạch men, pin sạc dự phòng...
 
Để đặt mẫu hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 

Mời bạn xem thêm:

In ảnh lên ốp iPad máy tính bảng bền màu giá rẻ

 
 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805