In hình ảnh lên sổ tay cá nhân bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Mã số sản phẩm : CN0126
150.000₫
In hình ảnh theo yêu cầu lên sổ tay cá nhân. In bằng công nghệ in chuyển nhiệt chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, bền màu. Lấy ngay sau 15 phút, giá rẻ, chỉ có tại Congngheinquatang.vn.


In hình ảnh lên sổ tay cá nhân bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Bạn có muốn sở hữu một cuốn sổ tay có hình ảnh của mình? Bạn muốn bạn bè phải trầm trồ trước cuốn sổ độc đáo có một không hai của bạn? Congngheinquatang.vn sẽ giúp bạn. Với công nghệ in chuyển nhiệt tiên tiến, bạn sẽ có ngay cuốn sổ in hình theo yêu cầu sau 15 phút.

Bìa cuốn sổ làm bằng kim loại không gỉ, sáng bóng, do đó hình ảnh in lên rất nổi bật, rõ nét. Sản phẩm in bằng công nghệ in chuyển nhiệt, do đó chất lượng in luôn đảm bảo màu sắc thật, tươi sáng và độ bền cao. Đặc biệt, bạn có thể in hình ảnh ở cả 2 mặt, khiến cuốn sổ luôn rực rỡ sắc màu và vô cùng độc đáo.

Cuốn sổ có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đóng bìa lò xo chắc chắn, giấy viết trắng, chất lượng.  Bố cục của sản phẩm được thể hiện khoa học, thông minh theo từng chủ đề, từng ngày, tháng, tiện lợi cho người sử dụng.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Có thể in hình ảnh cá nhân lên  bìa cuốn sổ cả 2 mặt bằng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại
  • Đảm bảo chất lượng hình ảnh và màu sắc tốt nhất
  • Mỗi mặt bìa có thể in 2 - 3 hình ảnh
  • Kích thước cuốn sổ: Dài 14cm, rộng 9cm, dày 1cm
  • Chất liệu: Kim loại không gỉ, đã qua xử lý và đánh bóng, bột giấy trắng chất lượng
  • Màu sắc: Bạc

Để có được những mẫu in bắt mắt và ấn tượng, bạn hãy đến với http://congngheinquatang.vn. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có thể in hình ảnh lên chất liệu trênrất nhiều sản phẩm như cốc sứ, áo thun, gạch men… Chỉ sau 15 phút kể từ khi đặt mẫu in, bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý. Để đặt mẫu, bạn vui lòng gọi đến số 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100.

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805