In hình ảnh lên đồng hồ để bàn

Mã số sản phẩm : CN0135
160.000₫
Bạn sắp phải mua một món quà mừng tân gia nhưng lại chưa biết nên chọn quà gì để gây ấn tượng riêng? Đồng hồ để bàn dạng khung ảnh có in hình ảnh chắc chắn sẽ là lựa chọn số một!


Đồng hồ để bàn dạng khung ảnh in hình ảnh độc đáo

Bạn sắp phải mua một món quà mừng tân gia nhưng lại chưa biết nên chọn quà gì để gây ấn tượng riêng? Vậy thì một chiếc đồng hồ để bàn dạng khung ảnh có in hình ảnh chắc chắn sẽ là lựa chọn số một! Congngheinquatang,vn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm độc đáo này.

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, chiếc đồng hồ để bàn này tạo ấn tượng mạnh đối với tất cả mọi người.  Không chỉ có chức năng xem giờ, đây còn là một vật trang trí đẹp mắt trong phòng khách, phòng ngủ hay trên bàn làm việc.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Hình chữ nhật, kích thước 30cm × 15.5cm.
  • Chất liệu: Thủy tinh.
  • Bốn góc đặt 4 chân làm giá đỡ chắc chắn.
  • Bộ phận chỉ giờ chạy ổn định.
  • Hình ảnh có thể in trên toàn bộ bề mặt chiếc đồng hồ.

Chiếc đồng hồ này được thiết kế vô cùng tinh xảo, 1/3 diện tích bề mặt dùng để đặt bộ phận chỉ giờ tạo nên sự mới lạ. Hình ảnh sẽ được in lên toàn bộ mặt đồng hồ. Bốn góc của chiếc đồng đặt 4 chân chắc chắn tạo thành giá đỡ.

Sau khi hình ảnh được in lên, nó sẽ giống như một chiếc khung ảnh rực rỡ. Bạn có thể chọn in bất kỳ hình ảnh nào để tạo điểm nhấn và gây ấn tượng nhất.  Tùy thuộc vào mục đích tặng và người nhận quà, bạn có thể lựa chọn hình theo gợi ý của Congngheinquatang,vn hoặc tự thiết kế theo sở thích, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Với vẻ đẹp mới lạ, sáng tạo, cùng thiết kế tinh tế, chiếc đồng hồ để bàn dạng khung ảnh này là sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng mừng tân gia hay cưới hỏi. Bạn có thể in lời chúc tốt đẹp lên đó, nó sẽ giúp bạn lưu giữ mãi với thời gian. Nó là món quà mang lại sự may mắn đối với tất cả mọi người.

Congngheinquatang,vn sẽ giúp bạn có được một chiếc đồng hồ để bàn cá tính, sinh động. Bạn có thể gọi cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để đặt mẫu thiết kế.

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805