In hình ảnh lên cốc đổi màu, in ly đổi màu quà tặng

Mã số sản phẩm :
120.000₫
Hãy thử tưởng tượng xem người được nhận sẽ bất ngờ như thế nào nếu bạn mời người đó 1 ly cafe nóng và ly đổi màu ( cốc đổi màu ) dần từ màu đen sang màu trắng để hình ảnh hoặc lời bạn muốn nói từ từ h


Ly đổi màu ( Cốc đổi màu ) hay còn được gọi với những cái tên như: ly nhiệt, cốc nhiêt chắc chắn sẽ là món quà tặng độc đáo và ý nghĩa để bạn dành tặng cho ai cho. Hãy thử tưởng tượng xem người được nhận sẽ bất ngờ như thế nào nếu bạn mời người đó 1 ly cafe nóng và ly đổi màu ( cốc đổi màu ) dần từ màu đen sang màu trắng để hình ảnh hoặc lời bạn muốn nói từ từ hiện ra.

In cốc đổi mầu, in ly đổi màu
Cốc sẽ đổi màu khi gặp nước ấm

Sau đó khi hai người ngồi nhâm nhi ly cafe và nói chuyện thì ly đổi màu ( cốc đổi màu ) trở lại và hình ảnh lại từ từ biến mất. Ly đổi màu giống như có phép thuật đúng không bạn? ^_^. Ly đổi màu ( cốc đổi màu ) là sản phẩm được nhiều bạn trẻ đặt hàng. 


Bạn có thể tùy ý tự thiết kế cho mình chiếc cốc đổi màu theo style độc đáo


Thời gian in hình lên ly , in logo lên ly đổi màu ( cốc đổi màu ) còn cực nhanh (chỉ 5 - 10 phút) là bạn sẽ có một chiếc ly đổi màu ( cốc đổi màu ) được in hình ảnh của bạn, hình ảnh người thân của bạn, hay hình ảnh mà bạn yêu thích. Một món quà thật sự thú vị và đầy bất ngờ. Thích hợp làm quà tặng hội nghị, quà tặng lưu niệm, quà tặng quảng cáo... cho người thân, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,...Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa?
 


Đây là một sản phẩm cực kỳ HOT  Chúng sử dụng công nghệ mới để làm ra những chiếc cốc tuyệt đẹp, giúp quý khách lưu giữ “vĩnh viễn” những khoảnh khắc quan trọng của mình.

Đặc biệt hơn, khi rót nước sôi vào cốc, hình ảnh của bạn sẽ hiện ra từ từ dưới sự ngạc nhiên của bạn bè và người thân. WAWaaaa !!!

Chúng tôi có sẵn Catalogue với hàng trăm mẫu thiết kế độc đáo, cộng thêm  sự trợ giúp nhiệt tình từ các Trong Viên nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được TỐT nhất yêu cầu của Quý khách về sản phẩm.

Chúng tôi nhận làm cốc với số lượng lớn với giá TỐT (công suất 500 – 800 cốc / 1 ngày).

Cốc lẻ thì thời gian chờ lấy cốc cực NHANH : chỉ 30 phút – 45 phút .

Giá in cốc  đổi màu loại 1 (cốc bóng, in ảnh đẹp): 130k/1 cốc

Giá in cốc  đổi màu loại 2 (cốc mịn, in ảnh cũng đẹp ^^): 120k/1 cốc

(Giá trên chưa bao gồm gói quà, hoặc thiết kế thêm đặc biệt theo yêu cầu của khách)

in ảnh lên cốc là sự kết hợp hài hòa giữa những chiếc cốc ngộ nghĩnh và công nghệ in phun kỹ thuật số lên những chiếc cốc đáng yêu tạo ra một sản phẩm đầy ý nghĩa và sáng tạo để làm quà tặng cũng như trưng bày.


Với sáng tạo này từ những chiếc cốc ngỗ nghĩnh đáng yêu đa dạng về màu sắc và  mẫu mã này sẽ trở thành những chiếc cốc đây mỹ thuật với phong cách cá thể, các bạn có thể làm một chiếc cốc đáng yêu này để làm quà tặng cho người mình yêu thương vào các dịp đặc biệt lại có thể gửi gắm những thông điệp cũng như những hình ảnh kỷ niệm của chúng ta vào đó, Chiếc cốc quà tặng này sẽ là sản phầm quà tặng gửi gắm những thông điệp cũng như những hình ảnh về một kỷ niệm đáng nhờ và những lới nhắn nhủ mà  bạn muốn gửi gắm.

 

 

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

1. Làm việc trực tiếp

• Khách hàng đến trực tiếp Văn Phòng http://congngheinquatang.vn  (11C Thể Giao - Hà Nội) phải có hẹn trước với shop, khi đến mang theo ảnh cần in (đã thiết kế) hoặc gửi ảnh qua email trước, quatang.ycn.vn sẽ thiết kế chỉnh sửa ảnh in theo ý bạn.

* Các bạn mang theo file ảnh JPG đã thiết kế để in với kích cỡ tương ứng với sản phẩm in, ví dụ với cỡ cốc là 20cmx8.5cm (khoảng 567x 241 pixel). Nên để độ phân giải ảnh Resolution khoảng từ 200 - 500 Pixel

2. Làm việc online (Áp dụng trên toàn quốc)

• Khách hàng gửi ảnh cần thiết kế vào email: quatang.ycn@gmail.com,

Đặt tiêu đề mail : ĐẶT IN + loại đồ in (cốc sứ trắng/ cốc đổi màu/ bật lửa/ gạch men/ đồng hồ...)

Nội dung email gồm Tên của bạn - Số điện thoại - Địa chỉ - Nội dung yêu cầu - Thời gian nhận sản phẩm, Mô tả qua ý tưởng mong muốn, (Chủ đề sinh nhật, tặng người yêu, tặng bố mẹ...) để chúng tôi design khung, theme cho sản phẩm. http://congngheinquatang.vn  sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng gửi lại file ảnh đã thiết kế cho khách hàng kiểm tra và duyệt.

• Nếu khách hàng duyệt OK, http://congngheinquatang.vn  sẽ in ảnh lên quà tặng bạn yêu cầu và hẹn thời gian khách hàng qua lấy và thanh toán chi phí.
- Với sản phẩm cốc: Khách hàng qua 11 Thể Giao, đợi 20 phút là có cốc
- Với các sản phẩm in ấn khác: 24h giờ sau khi khách hàng thanh toán tiền (gửi tiền trực tiếp tại shop hoặc chuyển khoản) sẽ có sản phẩm

• Thanh toán chuyển tiền vào tài khoản quatang.ycn.vn (THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG, CHUYỂN TIỀN VÀO TÀI KHOẢN ĐỖ THỊ THANH XUÂN, STK : 0011004121064 VIETCOMBANK HÀ NỘI).

• Nếu khách hàng ở xa không qua lấy được, http://congngheinquatang.vn  sẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ yêu cầu của bạn, chi phí vận chuyển khách hàng sẽ trả theo giá chung thị trường. Thời gian nhận được hàng khoảng 1-3 ngày sau khi đơn hàng của bạn được xác nhận.

 

In ảnh lên cốc sứ trắng


Từ 1 -10 cốc   70.000
Từ 10-50 cốc 50.000
Từ  50 -100 cốc  48.000
Từ 100-200 cốc   45.000
> 200 Cốc giá thỏa thuận

In ảnh lên cốc đen 


Từ 1- 10 cốc: 85.000
Từ 10 - 50 cốc : 70.000
Từ 50 - 100 cốc : 65.000
Từ 101 - 200 cốc : 60.000
> 200 Cốc giá thỏa thuận

In ảnh lên cốc đổi màu

Từ 1 -10 cốc  120.000
Từ 10-50 cốc 100.000
Từ  50 -100 cốc  90.000
Từ 100-200 cốc  85.000
 > 200 Cốc giá thỏa thuận

 Ngoài ra chúng tôi
còn những mẫu cốc khác:

+ Cốc thủy tinh mờ
+ Cốc quai thú
+ Cốc phát nhạc..


Và các dịch vụ in khác:
+ In vỏ ốp điện thoại
+ In hình lên gạch men
+ In tranh ghép hình cá nhân
+ In bật lửa, mặt dây chuyền..

 

 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805