In hình ảnh lên cốc đổi màu hình trái tim đỏ

Mã số sản phẩm :
140.000₫
Chiếc cốc đổi màu này có thiết kế rất đặc biệt: Từ một chiếc cốc màu trắng, khi bạn đổ nước nóng vào, hình ảnh và màu sắc sẽ từ từ hiện ra sau lớp men đỏ hình trái tim.


Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên “cốc ảo thuật” chưa? Một chiếc cốc bình thường có thể biến đổi giống như có phép thuật vậy! Nếu tò mò, bạn hãy cùng khám phá sản phẩm độc đáo này cùng Congngheinquatang.vn nhé!

Một chiếc cốc sứ trắng bình thường sẽ trở nên đẹp huyền ảo chỉ trong tích tắc. Bạn có tin được không?

Chiếc cốc đổi màu này có thiết kế rất đặc biệt: Từ một chiếc cốc màu trắng, khi bạn đổ nước nóng vào, hình ảnh và màu sắc sẽ từ từ hiện ra sau lớp men đỏ hình trái tim.

Đây sẽ là một quà tặng ấn tượng trong dịp Giáng sinh hay các ngày lễ khác, đặc biệt dành cho các đôi đang yêu.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Dung tích: 330ml.
  • Màu sắc ban đầu: Màu trắng.
  • Chất liệu: Sứ tráng men.
  • Hình ảnh trên thân cốc sẽ dần dần hiện ra sau khi đổ nước nóng vào. Đặc biệt chỉ hiện hình ảnh lên phần trái tim màu đỏ. 

Bạn hãy tưởng tượng, nếu được nhận một món quà như thế này từ người yêu, cảm xúc sẽ thật thú vị. Khi hai bạn rót cà phê nóng thưởng thức, thông điệp tình yêu và một hình ảnh lãng mạn sẽ hiện dần ra trên thân cốc, sau đó tất cả lại trở về như ban đầu. Như một trò ảo thuật vậy, thật ấn tượng đúng không? 

Congngheinquatang.vn có rất nhiều mẫu hình ảnh cho các bạn lựa chọn, cùng với sự thiết kế khéo léo của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về chiếc cốc đổi màu độc đáo này.

Bạn có thể tự thiết kế những mẫu cốc theo sở thích để làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Đây còn là một món quà giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc và hình ảnh mãi mãi.

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình chiếc cốc ảo thuật biến hóa độc đáo! Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng của Congngheinquatang.vn để lựa chọn mẫu cốc hoặc gọi cho chúng tôi và đặt hàng, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn chiếc cốc đẹp mắt và thú vị nhất.

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805