In hình ảnh lên bình đựng nước cá nhân

Mã số sản phẩm : CN0116
280.000₫
Phôi bình đựng nước chất liệu kim loại cao cấp, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Dùng để in ảnh chuyển nhiệt. Phân phối số lượng lớn, giá rẻ tại Công nghệ in quà tặng.


 
Bình đựng nước cá nhân đã trở thành vật dụng quen thuộc trong đời sống, để làm mới hình ảnh vật dụng quen thuộc này, các bạn hãy tìm đến dịch vụ In hình ảnh lên bình đựng nước cá nhân của Công nghệ in quà tặng nhé.
Tại cửa hàng chúng tôi, cũng cung cấp phôi bình đựng nước giúp các bạn yên tâm hơn về chất liệu in hình ảnh.
 
Đặc điểm:
+ Bình có dạng trụ cổ điển, được trang bị thêm một móc nhỏ ở đầu để có thể dễ dàng móc vào nơi cần dùng. 
+ Vỏ bình ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện trong sản xuất nên có độ trơn bóng. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho các hoạt động thể thao, du lịch dã ngoại.
+ Chiều cao: 20
+ Đường kính đáy: 7cm
+ Kiểu dáng: hình trụ tròn
+ Dung tích: 450ml
 
Lưu ý sử dụng: 
+Không rót nước quá nóng vào bình, dễ gây bỏng khi cầm.
+Không để bình bị rơi, va đập để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của bình.
+Sau khi sử dụng bình để đựng các loại đồ uống có màu như: sữa, nước hoa quả…nên rửa sạch ruột bình để tránh ruột bình bị đổi màu
+Trong quá trình làm sạch ruột bình không nên sử dụng các loại nước tẩy có chất hóa học để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
Sẽ thật thích thú khi vật dụng quen thuộc hằng ngày mang đậm phong cách của bạn đúng không?
Để đặt mẫu hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng đặt in với số lượng lớn.
 
 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805