In hình ảnh lên bàn di chuột máy tính theo yêu cầu

Mã số sản phẩm :
90.000₫
Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao su tự nhiên nên rất bền, tạo sự thoải mái cho mỗi cú click chuột, kích thước vừa đủ, phù hợp cho một bàn làm việc.


 
Bạn muốn tạo cá tính, ấn tượng cho bàn di chuột máy tính của mình hãy lựa chọn cho mình hình anhr mà bạn muốn và liên hệ với Công nghệ in quà tặng nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn, nhận in giúp bạn hình ảnh lên bàn di chuột máy tính.
 
Với sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng tạo một chiếc với ảnh cá nhân, gia đình, ảnh lưu niệm công ty lên không sợ bị đụng hàng. Bàn làm việc của bạn sẽ thực sự độc đáo và thu hút khi xuất hiện bàn di chuột này.
 
Đặc điểm sản phẩm:
- Bàn di chuột được làm bằng chất liệu cao su tự nhiên nên rất bền, tạo sự thoải mái cho mỗi cú click chuột, kích thước vừa đủ, phù hợp cho một bàn làm việc.
- Ảnh in đẹp, chân thực; có thể giặt bàn di chuột, vò ,cuộn, lau nước thoải mái mà không bị mất màu
- Kích cỡ của sản phẩm mousepad: 18 x 22 cm
Chỉ cần gửi hình ảnh của các bạn kèm với một vài mô tả muốn thiết kế, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một sản phẩm độc đáo, cá tính, không lo đụng hang phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn vừa tự làm cho mình vừa để làm  một món quà tặng hết sức ý nghĩa cho bất kỳ người bạn nào. Đặc biệt là anh chàng dân IT ngày nào cũng phải dùng đến máy tính phải không nào.
 
 
Để đặt mẫu hoặc hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805