In đồng hồ ảnh cá nhân loại treo tường

Mã số sản phẩm :
160.000₫
Chiếc đồng hồ hình tròn in ảnh tự tạo thiết kế sẽ gửi gắm thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi tới người thân của mình hay thể hiện cá tính và sự sáng tạo của bạn trong mỗi hình ảnh.


In hình ảnh lên đồng hồ treo tường hình tròn cá tính, ấn tượng

Đồng hồ treo tường là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay tập thể. Bạn có muốn chiếc đồng hồ đó được in những hình ảnh cá tính, ấn tượng theo sở thích của người được tặng không? Hãy đến với Congngheinquatang.vn để thực hiện điều đó. 

Thông thường, một chiếc đồng hồ treo tường ngoài các bộ phận chính ra sẽ không có hình ảnh gì thêm. Ngoài  chức năng xem giờ, hầu như nó không được chú ý. Nhưng giờ đây, Congngheinquatang.vn có thể tạo ra một chiếc đồng hồ vô cùng sinh động khiến bạn luôn thích thú mỗi khi ngắm nhìn nó

Đặc điểm sản phẩm:

  • Hình tròn, đường kính 20cm.
  • Lắp bộ kim chỉ giờ, phút, giây chắc chắn.
  • Trên mặt đồng hồ in hình ảnh độc đáo, sinh động.

Chiếc đồng hồ hình tròn này có thể tạo ra những thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi tới người thân của mình hay thể hiện cá tính và sự sáng tạo của bạn trong mỗi hình ảnh.

Với khả năng giữ màu bền, đây sẽ là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong các dịp lễ tết. Bản thân chiếc đồng hồ đã mang nhiều ý nghĩa, nếu in lên đó những hình ảnh dễ thương, ý nghĩa, chắc chắn nó sẽ khiến người nhận vô cùng xúc động.

Bạn cũng có thể đặt in đồng hồ để làm quà tặng doanh nghiệp, quà biếu công ty... rất hợp lý, vừa túi tiền, rất bền và đẹp nữa!
 

 

Congngheinquatang.vn có nhiều mẫu thiết kế giúp bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi có thể in hình theo yêu của của khách hàng và lấy hàng trong thời gian sớm nhất. Với sự sáng tạo không ngừng, Congngheinquatang.vn hy vọng bạn luôn hài lòng khi nhận những sản phẩm độc đáo và cá tính như chiếc đồng hồ treo tường này.

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805